7 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi, Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội có thể giúp bạn đánh giá tình trạng, tư vấn phương pháp và lập phác đồ chỉnh nha phù hợp. Hầu hết những bác sĩ này đều có nhiều năm tu tập tại nha khoa lớn trong và ngoài nước, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội
Những bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội có thể giúp đề xuất giải pháp tối ưu cho tình trạng

Danh sách 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Niềng răng được xác định là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp có răng mọc không đều, hàm móm, hô, lệch khớp cắn, răng thưa. Trong đó mắc cài hoặc máng niềng có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí của các răng và hàm. Từ đó giúp răng đều và cải thiện khớp cắn.

Với nhiều giai đoạn và quy trình phức tạp, một hoặc nhiều sai sót có thể ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng. Đồng thời tăng nguy cơ hỏng răng và phát sinh những vấn đề nghiêm trọng khác.

Đối với niềng răng thẩm mỹ, bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công. Một bác sĩ giỏi, vững chuyên môn có thể đề xuất phương pháp thích hợp, lập phác đồ tối ưu. Điều này giúp hạn chế nhổ răng khi niềng, rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Nếu đang tìm bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

1. Bác sĩ Phạm Hồng Đức

Bác sĩ Phạm Hồng Đức là một trong những bác sĩ niềng năng giỏi nhất ở Hà Nội nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Bác sĩ hiện đang làm việc tại Nha khoa Thúy Đức – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Với nhiều thành tựu to lớn trong những năm hoạt động, bác sĩ Phạm Hồng Đức được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha – niềng răng ở Việt Nam. Một số thành tựu đạt được:

 • TOP 3 tại Đông Nam Á và TOP 1 về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tại Việt Nam do hãng Invisalign đánh giá
 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam giỏi về chuyên môn và đạt thứ hạng trong Black Diamond Invisalign Provider 2023
 • Bác sĩ sở hữu số lượng khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign cao nhất Việt Nam 2021
 • Bác sĩ duy nhất ở miền Bắc nước ta là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO
 • TOP 3 bác sĩ chỉnh nha sử dụng mắc cài tự động Damon hiệu quả nhất Việt Nam
 • Thành viên Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO và Hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới IAO
Bác sĩ Phạm Hồng Đức
Bác sĩ Phạm Hồng Đức là bác sĩ niềng răng giỏi, có chuyên môn cao và nhiều thành tựu to lớn

Bên cạnh những thành tựu nêu trên, bác sĩ Phạm Hồng Đức có nhiều năm kinh nghiệm, hơn 4000 ca chỉnh nha thành công. Mặc dù vậy, bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật và ứng dụng thành công những công nghệ mới. Trong đó có phương pháp Niềng không nhổ răng F.A.C.E. Phương pháp này hạn chế việc nhổ răng. Nhiều trường hợp niềng răng không cần nhổ răng.

Với mong muốn truyền lửa đam mê và cung cấp kiến thức cho các bác sĩ trẻ, bác sĩ Đức dành nhiều thời gian trong việc biên dịch những cuốn sách chỉnh nha nổi tiếng. Bác sĩ Phạm Hồng Đức là người giàu y đức, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đây là một trong những yếu tố khiến đông đảo khách hàng yêu mến và lựa chọn bác sĩ Đức.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Thúy Đức – Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 186 3366 – 096 3614 566

2. Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Nếu đang tìm bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ Nha khoa Trẻ, gặp bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Bác sĩ có nhiều năm học tập và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội. Để nâng cao trình độ chuyên môn, bác sĩ thường xuyên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Việt Nam – Cuba, được đánh giá là một trong những bác sĩ trẻ ưu tú nhất tại bệnh viện lúc bấy giờ. Sau đó, bác sĩ tham gia khóa đào tạo và tốt nghiệp Chỉnh nha tại đại học Cologne – Đức.

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chỉnh nha thành công bằng công nghệ mới

Với mong muốn mang đến công nghệ mới và nụ cười đẹp cho người Việt, bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng trở về Việt Nam và cống hiến cho cộng đồng. Hiện tại bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong niềng răng, răng thẩm mỹ và Implant. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là thành viên của tổ chức Operation Smile.

Với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được, bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng tự tin tư vấn tình trạng chuẩn xác. Đồng thời lập phác đồ chỉnh nha và ứng dụng thành công những công nghệ tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Trẻ – Số 38 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0901.334.334 – 0963.333.844

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

Ths. BS Nguyễn Thị Thu Trang là một bác sĩ niềng răng trẻ ở Hà Nội, uy tín và có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ Trang hiện đang là một trong những bác sĩ ưu tú thuộc đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Lạc Việt Intech là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng, ứng dụng công nghệ độc quyền X- Matrix mang đến hiệu quả chỉnh nha nhanh và cao. Bên cạnh đó nha khoa sử dụng máy móc hiện đại bậc nhất, hỗ trợ bác sĩ Trang và các cộng sự trong quá trình niềng răng. Từ đó mang đến hiệu quả tối ưu.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Ths. BS Nguyễn Thị Thu Trang theo học tại ĐH Y Hà Nội, tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Sau đại học, bác sĩ tiếp tục tham gia vào các khóa đào tạo, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Chỉnh nha tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI). Đồng thời vinh dự khi được cấp một số chứng chỉ sau:

 • Chứng chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ POS do Học viện nha khoa Hoa Kỳ cấp

Hiện tại, bác sĩ Trang có hơn 5 năm kinh nghiệm, thành viên của hội chỉnh nha toàn cầu POS Mỹ. Trong những năm công tác tại Nha khoa Lạc Việt Intech, Ths. BS Nguyễn Thị Thu Trang đã thực hiện thành công cho 1000 ca chỉnh nha.

Bác sĩ luôn chú trọng đến cái tâm trong nghề, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà mọi quy trình niềng răng do bác sĩ đảm nhận đều là ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại, giải pháp tối ưu giúp niềng răng không đau, nhanh chóng và đạt tối ưu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096.192.0606

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Hoàng Anh

Ths. BS Ngô Hoàng Anh là một bác sĩ chuyên sâu về Chỉnh nha, đang công tác tại Nha Khoa Dr. Lê Hưng. Đây là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi nhất ở Hà Nội. Bác sĩ có nhiều năm cống hiến cho cộng đồng với hơn 1500 ca chỉnh nha thành công.

Bác sĩ Hoàng Anh tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt sau nhiều năm học tập tại Đại học Y Hà Nội (năm 2005). Niềm đam mê với nghề và mong muốn mang đến nụ cười xinh đẹp cho người dân thúc đẩy cô tiếp tục trao dồi kiến thức. Chính vì thế mà sau đại học, Ths. BS Ngô Hoàng Anh tiếp tục học tập, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên sâu về Chỉnh nha.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Anh cũng thường xuyên tham gia vào những khóa học nâng cao, tu tập về chỉnh nha thẩm mỹ tại những quốc gia đang phát triển như Nhật Bản và Thái Lan.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Hoàng Anh
Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Hoàng Anh không ngừng nâng cao tay nghề, niềng răng với giải pháp tối ưu

Với nhiệt huyết và sự tận tâm trong nghề, Ths. BS Ngô Hoàng Anh luôn dành nhiều thời gian nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ chỉnh nha hiện nay. Trong quá trình khám chữa trị, bác sĩ luôn kiểm tra bệnh nhân kỹ lưỡng, lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất.

Với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Hoàng Anh đảm bảo mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu, giúp niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục tình trạng. Đồng thời đảm bảo an toàn và hạn chế nhổ răng.

Không chỉ giỏi, Ths. BS Ngô Hoàng Anh còn là người giàu y đức, tận tâm và luôn xem khách hàng như người nhà. Do đó nếu có nhu cầu niềng răng, bạn có thể đến nha khoa Dr. Lê Hưng gặp bác sĩ Hoàng Anh.

Ngoài Ths. BS Ngô Hoàng Anh, nha khoa Dr. Lê Hưng còn có Thầy thuốc ưu tú Tiến sĩ Bác sĩ Lê Hưng (giám đốc chuyên môn, chuyên khoa sâu về Implant và chỉnh nha) cùng các cộng sự. Bên cạnh đó, nha khoa đầu tư đầy đủ thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại. Nhờ đó nha khoa Dr. Lê Hưng đảm bảo giải quyết mọi tình trạng cho bạn, giúp răng miệng khỏe mạnh, đẹp và an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 3851 7888 – 0941 083 888

5. Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp

Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp là một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ hiện đang là một trong những nhân tố giúp Nha khoa Family (Nha khoa Gia Đình) ngày càng phát triển, bệnh nhân luôn hài lòng sau quá trình niềng răng tại nha khoa.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp còn nổi tiếng bởi tay nghề, kinh nghiệm cùng với sự tận tâm đối với từng khách hàng. Với mong muốn mang đến hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin và rạng rỡ, bác sĩ Diệp luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng, từ việc việc kiếm những giải pháp tối ưu đến việc chăm sóc khách hàng sau niềng răng.

Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp học tập và tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Sau đó bác sĩ tiếp tục tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu về Thẩm mỹ răng, Niềng răng chỉnh nha trong nước và nước ngoài.

Trong những năm tu tập, bác sĩ nhận được nhiều chứng chỉ nghiệp vụ về kỹ năng chuyên ngành Nha khoa, thành viên của nhiều Hiệp hội Nha khoa trong và ngoài nước. Với chuyên môn cao và niềng đam mê với nghề, bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp bắt đầu công cuộc cống hiến cho cộng đồng tại những nha khoa uy tín.

Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp
Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp không chỉ giỏi mà còn tận tâm chăm sóc mỗi khách hàng

Hiện tại bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong Niềng răng và thẩm mỹ răng. Đông thời thực hiện thành công cho hàng nghìn ca điều trị bệnh lý răng hàm mặt, niềng răng chỉnh nha và case làm răng thẩm mỹ.

Bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp không chỉ giỏi mà còn tận tâm với bệnh nhân, giàu y đức, nhiệt huyết với nghề. Trong những năm hoạt động trong nghề, bác sĩ luôn chú trọng nâng cao chuyên môn và cái “tâm” trong nghề. Bên cạnh đó bác sĩ lấy nụ cười tự tin và sự hài lòng của khách hàng làm nguồn độc lực để ngày càng phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Gia Đình – Số 3, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: 1900 0058 – 098 244 9801

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải

Ths. BS Nguyễn Minh Hải là cái tên không thể thiếu trong danh sách bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Hiện tại bác sĩ đang là chuyên gia, cố vấn chuyên môn cao cấp tại Nha khoa Paris và hệ thống chuỗi Nha khoa Thống Nhất (nha khoa tiêu chuẩn quốc tế ở TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc).

Với mục đích truyền lửa và nâng cao tay nghề cho các bác sĩ trẻ ngày nay, bác sĩ Hải thường xuyên tham gia vào những buổi hội thảo và làm cố vấn chuyên môn cho nhiều nha khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham gia vào công cuộc điều trị nhằm mang đến những giải pháp hoàn hảo. Điều này giúp mỗi khách hàng đều có hàm răng khỏe và nụ cười tự tin.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải là chuyên gia chỉnh nha, cố vấn chuyên môn cao cấp

Ths. BS Nguyễn Minh Hải tốt nghiệp khoa Răng – Hàm – Mặt tại trường ĐH Y Hà Nội, Đại học Bordeaux 2 (Université Victor Ségalan) – một trong những trường đại học hàng đầu của Pháp. Không chỉ thế, bác sĩ còn hoàn thành xuất sắc những khóa đào tạo sau:

 • Khóa đào tạo Implant chuyên sâu, Niềng răng thẩm mỹ, Răng sứ ở Pháp và Bệnh viện RHM TW Hà Nội.
 • Khóa Chỉnh nha nâng cao OBS
 • Chỉnh nha cao cấp Ortho tại Mỹ
 • Invisalign Master Class
 • Tu nghiệp Implant tại Mỹ và Hàn Quốc.

Với sự nổ lực trong những năm vừa qua, hiện tại Ths. BS Nguyễn Minh Hải có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD, chuyên gia cao cấp về Niềng răng, Phẫu thuật trong miệng và Implant.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, Ths. BS Nguyễn Minh Hải mang đến nụ cười tự tin, rạng rỡ cho hàng nghìn trường hợp có những khiếm điểm phức tạp. Chính vì thế bạn có thể yên tâm thăm khám và niềng răng với bác sĩ Hải để được tư vấn những giải pháp tối ưu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nha khoa Paris Hà Nội
  • 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0943.776.699

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc

TS. BS Nguyễn Bích Ngọc là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ hiện đang là:

 • Thành viên ưu tú của hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới WFO
 • Bác sĩ điều trị tại Nha khoa Phạm Dương
 • Phó chủ nhiệm bộ môn Chỉnh Nha công tác tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội
 • Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh nha

Sau giai đoạn học tập và tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà nội, bác sĩ Ngọc tiếp tục nhận bằng tiến sĩ về Nắn chỉnh răng. Đồng thời tham gia nghiên cứu, tu tập ở những bệnh viện, trường đại học trong và ngoài nước.

15 năm trong nghề, TS. BS Nguyễn Bích Ngọc tự hào mang đến hàm răng đều, đẹp và chắn khỏe cho hàng nghìn khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tự tin và có gương mặt rạng ngời hơn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc có 15 năm trong nghề, mang đến hàm răng đều, đẹp cho hàng nghìn khách hàng

Vì lợi ích của khách hàng, TS. BS Nguyễn Bích Ngọc luôn tâm huyết với nghề, không ngừng trau dồi thêm kiến thức và nghiên cứu sâu hơn về Chỉnh nha. Điều này giúp nâng cao tay nghề, mang đến những giải pháp tốt nhất cũng như chăm sóc cho khách hàng tận tâm.

TS. BS Nguyễn Bích Ngọc cam kết chỉnh nha an toàn và mang đến giá trị cao nhất. Nếu muốn niềng răng chỉnh nha với bác sĩ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Phạm Dương để đặt lịch khám. Đây là một nha khoa lâu đời và uy tín ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4-5, Ptower 52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 09.2929.6666

Những chuyên gia, bác sĩ niềng răng giỏi trong bài viết có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm một bác sĩ uy tín. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, những bác sĩ này có khả năng khám chỉnh nha hiệu quả, mang đến một giải pháp niềng răng tối ưu nhất cho mọi trường hợp.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *