Top 9 Phòng Khám Nha Khoa Buôn Ma Thuột Uy Tín, Chất Lượng

Nhiều phòng khám nha khoa Buôn Ma Thuột được thành lập nhằm phục vụ người dân trong – ngoài khu vực. Các nha khoa uy tín mang đến dịch vụ chất lượng cao, can thiệp chính xác và an toàn. Đồng thời cam kết mang đến nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe cho khách hàng.

Địa chỉ nha khoa Buôn Ma Thuột

TOP 9 phòng khám nha khoa Buôn Ma Thuột uy tín

TP Buôn Ma Thuột là một trong những khu vực trong nước phát triển mạnh về lĩnh vực nha khoa. Không ít phòng khám tại khu vực này được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, phát triển công nghệ và kỹ thuật chất lượng cao.

Ngoài ra các phòng khám nha khoa uy tín tại Buôn Ma Thuột còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố quan trọng, có khả năng quyết định hiệu quả và tính an toàn trong từng dịch vụ.

Dưới đây là danh sách các địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất tại TP Buôn Ma Thuột:

1. Nha Khoa Xuân Hương

Nha Khoa Xuân Hương là phòng khám nha khoa uy tín tại Buôn Ma Thuột, được đông đảo người dân lựa chọn. Nha khoa phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hầu hết nhu cầu chăm sóc răng miệng cho khách hàng.

Với sứ mệnh “Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống”, Nha Khoa Xuân Hương cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, thẩm mỹ nha khoa và điều trị đạt hiệu quả cao. Nhờ đó nha khoa mang đến hàm răng chắc khỏe rạng ngời và nụ cười tỏa sáng. Đồng thời giảm thiểu số lượng bệnh nhân mắc bệnh lý răng miệng.

Nha Khoa Xuân Hương không ngừng cải tiến công nghệ và sáng tạo trong suốt những năm hoạt động. Nha khoa ứng dụng công nghệ / kỹ thuật tân tiến trong thẩm mỹ nha khoa; sử dụng máy móc hiên đại trong chẩn đoán và điều trị. Điều này giúp quá trình khám chữa trị nhanh chóng, suôn sẻ, an toàn và chính xác.

Hơn nữa sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và máy móc còn giúp Nha Khoa Xuân Hương làm răng êm ái, giảm bớt cảm giác đau đớn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nha Khoa Xuân Hương
Nha Khoa Xuân Hương được đầu tư về máy móc và quy tụ các bác sĩ nha khoa giỏi

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những thế mạnh của nha khoa. Để đạt hiệu quả cao nhất, nha khoa đầu tư vật liệu sứ cao cấp, xưởng sản xuất răng sứ với đầy đủ thiết bị hiện đại, bao gồm:

 • Hệ thống CAD/CAM sứ Zirconia Amann Girrbach (nhập khẩu Áo)
 • Máy nướng sứ không kim lọai Zirconia
 • Máy đúc sườn cao tần
 • Máy chụp film Kỹ thuật số
 • Máy chụp phim toàn cảnh Panorex

Các dịch vụ tại Nha Khoa Xuân Hương được thực hiện bởi các kỹ thuật viên và bác sĩ chuyên khoa giỏi. Được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, các bác sĩ am hiểu về những kỹ thuật nha khoa hiện đại. Đồng thời can thiệp chuẩn xác bằng các phương pháp thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 24 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Điện thoại: 0262 3 88 78 87
  • Cơ sở 2: 78 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Điện thoại: 0262 3 85 41 41
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 18h

2. Nha khoa Oreli chất lượng tại BMT DakLak

Nha khoa Oreli là nha khoa uy tín ở Đắk Lắk nói chung và tại TP Buôn Ma Thuột nói riêng. Đây là một trung tâm chăm sóc răng miệng vô cùng hiện đại, quy mô lớn và sở hữu đông đảo bác sĩ nha khoa giỏi.

Tại Nha khoa Oreli, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt và hiện đại nhất. Nha khoa phân thành phòng chụp cắt lớp 3D hiện đại, phòng Implant, phòng điều trị… Các phòng ban đều được đầu tư máy móc tối tân và công nghệ được chuyển giao từ quốc gia phát triển. Cụ thể như:

 • Máy chụp X-quang cận chóp
 • Hệ thống sensor kỹ thuật số
 • Máy chụp phim 3D conebeam VATECH Smart thế hệ mới
 • Máy chụp phim chụp toàn cảnh Panorama
 • Hệ thống truyền tải hình ảnh Imaging Express
 • Phần mềm phân tích nụ cười Smile Design
 • Phần mềm phân tích khuôn mặt 3D
 • Phần mềm chỉnh nha 3D
 • Hàng loạt ghế nha khoa thông minh

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và máy móc, Nha khoa Oreli có khả năng chẩn đoán nhanh, đánh giá chính xác và chi tiết. Từ đó lập kế hoạch điều trị thích hợp.

Nha khoa Oreli
Nha khoa Oreli là trung tâm chăm sóc răng miệng vô cùng hiện đại và có quy mô lớn

Về đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Oreli sở hữu các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Hơn nữa các bác sĩ không ngừng học hỏi nhằm nâng cao kinh nghiệm và tay nghề. Từ đó có những phương pháp can thiệp tốt và hiệu quả nhất.

Với sự kết hợp của những yếu tố nêu trên, Nha khoa Oreli thu hút đông đảo người dân trong và ngoài khu vực. Hơn thế hầu hết khách hàng cảm thấy hài lòng và thích thú với những trải nghiệm tại nha khoa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 135 Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 02623 836 888
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 3, Thứ 5 – Chủ nhật: 7h30 – 19h
  • Thứ 4: Nghỉ

XEM THÊM: Top 7 Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Và Hiện Đại Ở DakLak

3. Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế – Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Buôn Ma Thuột

Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế là một trong những phòng khám nha khoa ở Buôn Ma Thuột tốt nhất. Đây là một trung tâm chăm sóc răng miệng kỹ thuật cao và đạt chuẩn quốc tế.

Nha khoa sử hữu những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế quy tụ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia đào tạo nâng cao tay nghề. Hơn nữa các bác sĩ am hiểu về kỹ thuật, công nghệ nha khoa tiên tiến, thao tác thuần thục và can thiệp bằng những giải pháp tốt nhất.
 • Máy móc hiện đại: Hệ thống máy móc tại nha khoa thường xuyên được cập nhật và nâng cấp. Nha khoa sử dụng máy móc hiện đại và chính hãng, hỗ trợ bác sĩ trong mọi quy trình.
 • Vật liệu chất lượng: Nha khoa sử dụng sứ cao cấp, trụ Implant, vật liệu hàn trám… chính hãng, chất lượng và được bảo hành. Không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, các vật liệu còn tích hợp hoàn toàn với răng và xương hàm.
 • Yếu tố vô trùng luôn được đề cao: Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế áp dụng quy trình vô trùng đạt chuẩn của bộ y tế. Nha khoa trang bị 1 ghế máy, 1 bộ dụng cụ, 1 bác sĩ phụ trách, vật liệu riêng biệt cho từng khách hàng. Ngoài ra các thiết bị đều được vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu tư máy móc hiện đại và vật liệu chất lượng

Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế là một trong những nha được đánh giá cao về kỹ năng bác sĩ. Các bác sĩ thao tác thuần thục, êm ái, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Đặc biệt nha khoa nhổ răng khôn không đau, không sưng với thiết bị tiên tiến.

Nha khoa luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng. Bên cạnh đó, Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế có tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, khách hàng sẽ được khám chữa trị nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 08 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
 • Số điện thoại: (0262)386.28.28

4. Nha Khoa Quốc Tế DaLa

Tại Nha Khoa Quốc Tế DaLa, khách hàng có thể yên tâm điều trị bệnh răng miệng và thẩm mỹ nha khoa. Đây là một trong những phòng khám nha khoa Buôn Ma Thuột uy tín, có thế mạnh về dán sứ Veneer.

Trong thẩm mỹ răng miệng, Nha Khoa Quốc Tế DaLa sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo về độ bền và màu sắc tự nhiên. Từ đó mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngoài ra nha khoa ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, chế tác răng sứ đạt chuẩn tỉ lệ. Đồng thời giúp làm răng không đau, êm ái và chính xác.

Nha Khoa Quốc Tế DaLa
Nha Khoa Quốc Tế DaLa có thế mạnh về dán sứ Veneer, mang đến nụ cười đẹp rạng rỡ

Đội ngũ bác sĩ chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nha Khoa Quốc Tế DaLa đạt được nhiều thành công. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phục hình, nha khoa thẩm mỹ và tổng quát.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế DaLa có kinh nghiệm dày dặn, nhanh nhẹn khi cập nhật công nghệ mới. Nhờ đó mà các quy trình luôn diễn ra suôn sẻ, bác sĩ chẩn đoán và can thiệp chính xác.

Nha Khoa Quốc Tế DaLa thực hiện khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tại nha khoa, những giải pháp thích hợp nhất sẽ được đề xuất dựa trên tình trạng cụ thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 86 Trần Hưng Đạo, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0901.97.6788
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 22h

5. Nha khoa Quốc tế Á Đông – Buôn Ma Thuột

Không thể bỏ qua Nha khoa Quốc tế Á Đông nếu đang tìm phòng khám nha khoa uy tín tại Buôn Ma Thuột. Nha khoa thành lập với sứ mệnh kiến tạo nụ cười rạng rỡ, giảm thiếu số người có bệnh lý nha khoa.

Để hoàn thành sứ mệnh, Nha khoa Quốc tế Á Đông tập trung phát triển dịch vụ chất lượng. Các dịch vụ tại nha khoa được chỉ định và thực hiện với bác sĩ giỏi. Nha khoa tự hào có đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Sự am hiểu về lĩnh vực giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị nhanh, can thiệp an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Quốc tế Á Đông
Nha khoa Quốc tế Á Đông tự hào có đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang bị máy móc tối tân

Hơn nữa Nha khoa Quốc tế Á Đông thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua tác phong làm việc, nhân viên chu đáo và tận tâm. Mặt khác, nha khoa phân khu cận lâm sàng và nhiều phòng điều riêng biệt. Với môi trường điều trị rộng rãi và riêng biệt, nha khoa tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu ghế nha khoa thông minh, Nha khoa Quốc tế Á Đông đầu tư máy móc hiện đại, đưa những công nghệ tiên tiến vào quá trình khám chữa trị. Điều này giúp hỗ trợ bác sĩ và tăng hiệu quả sau can thiệp.

Nha khoa Quốc tế Á Đông can thiệp phẫu thuật, làm răng, khám chữa bệnh lý nha khoa trong môi trường vô trùng. Nhờ vậy nha khoa đảm bảo không gây ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 248 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 02626.336.555 – 0936.544.547
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 18h30

6. Nha khoa Sky Dentist

Với những nổ lực không ngừng, Nha khoa Sky Dentist phát triển nhanh và được nhiều khách hàng biết đến. Phòng khám nha khoa này hoạt động với mong muốn mang đến một nụ cười tươi và khỏe mạnh cho mọi người.

Nha khoa Sky Dentist có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Nhiều năm cống hiến cho cộng đồng, các bác sĩ có khả năng chẩn đoán nhanh và chính xác các tình trạng miệng, đánh giá khả năng chịu lực của răng và khớp cắn. Từ đó cung cấp những dịch vụ tốt và phương pháp hữu hiệu nhất.

Nha khoa Sky Dentist
Nha khoa Sky Dentist thực hiện chăm sóc răng miệng với bác sĩ chuyên môn giỏi và tay nghề cao

Nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị, Nha khoa Sky Dentist trang bị các máy móc hiện đại và cần thiết, bao gồm:

 • Máy CT Cone Beam 3D thế hệ mới
 • Máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric
 • Công nghệ thiết kế nụ cười
 • Công nghệ niềng răng 3D…

Đối với quá trình điều trị và phục hình răng, Nha khoa Sky Dentis sử dụng vật liệu chất lượng. Đặc biệt 100% răng sứ tại nha khoa được chế tác từ bánh sứ chính hãng, nhập khẩu từ mỹ và Châu Âu. Các răng sứ được chế tác tinh xảo, đạt chuẩn về tỉ lệ và màu sắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 26 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0777.325.325
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 19h

7. Nha khoa Diamond Kim Cương

Nha khoa Diamond Kim Cương tự hào là một trong những phòng khám nha khoa ở Buôn Ma Thuột tốt nhất. Nha khoa ra đời vào năm 2019, không ngừng phát triển với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt và hiện đại nhất. Từ đó kiến tạo một hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin.

Những dịch vụ chất lượng tại Nha khoa Diamond Kim Cương:

Nha khoa mang đến trải nghiệm tốt với đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp chính quy tại Đại học Y Dược TPHCM. Hơn nữa các bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu, giỏi tay nghề và có kinh nghiệm dày dặn.

Nha khoa Diamond Kim Cương
Nha khoa Diamond Kim Cương có bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến, thực hiện quy trình êm ái

Cùng với các công nghệ tiên tiến, bác sĩ Nha khoa Diamond Kim Cương thực hiện kỹ thuật chuẩn xác, êm ái và mang đến hiệu quả cao. Bên cạnh bác sĩ giỏi, nha khoa thường xuyên đổi mới và cập nhật máy móc hiện đại, trang bị hệ thống ghế nha khoa và thiết bị tân tiến.

Đặc biệt Nha khoa Diamond Kim Cương có phòng chụp phim vô cùng hiện đại, sở hữu máy chụp X-quang kỹ thuật số, hệ thống CT Conebeam 3D thế hệ mới.

Một số máy móc hiện đại khác tại nha khoa:

 • Máy rửa và khử trùng dụng cụ bằng sóng siêu âm
 • Máy Piezotome giúp nhổ răng không đau
 • Máy quét dấu răng Trios 3Shape

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Nha khoa Diamond Kim Cương được nhiều khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 82 Nơ Trang Long, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk
 • Số điện thoại: 0787 555 547
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 19h

8. Nha khoa Phúc Nguyên

Đây là một phòng khám nha khoa uy tín và nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột. Hơn nữa nha khoa được đông đảo người dân trao gửi nụ cười bởi sự nhiệt tình và những dịch vụ cao cấp.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ nụ cười và chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng. Thấu hiểu được điều này, Nha khoa Phúc Nguyên liên tục cập nhật những công nghệ mới, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt và hiện đại nhất. Đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Nha khoa Phúc Nguyên đã khẳng định được vị thế và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực. Đội ngũ bác sĩ là yếu tố tạo nên danh tiếng cho nha khoa. Nha khoa Phúc Nguyên sở hữu bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tay nghề cao.

Hơn nữa nha khoa còn có các chuyên gia và những bác sĩ không ngừng nâng cao chuyên môn, giàu y đức và luôn tận tâm. Tại nha khoa, mọi tình trạng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng bất kỳ giải pháp nào.

Nha khoa Phúc Nguyên
Nha khoa Phúc Nguyên sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, liên tục cập nhật những công nghệ mới

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố góp phần tạo dựng sự thành công. Nha khoa có phòng điều trị thoáng đãng, trang bị đầy đủ thiết bị nha khoa.

Hơn nữa Nha khoa Phúc Nguyên đầu tư máy móc hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt, rút ngắn thời gian chẩn đoán và điều trị. Chẳng hạn như hệ thống CT Conebeam 3D, máy quét dấu răng Trios 3Shape, máy khử trùng dụng cụ, máy nhổ răng Piezotome không đau…

Xem chi tiết: Review Nha Khoa Phúc Nguyên Có Tốt Không? Địa Chỉ, Dịch Vụ Và Bảng Giá

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 246 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0938224567
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 18h30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 16h30

9. Nha Khoa Thiện An – Địa chỉ nha khoa Buôn Ma Thuột – DakLak uy tín

Nha Khoa Thiện An nằm trong TOP 9 phòng khám nha khoa Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng. Nha khoa được BS CKII Huỳnh Thanh Trung thành lập và chịu trách nhiệm chuyên môn. Đây là một bác sĩ chuyên gia, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, Nha Khoa Thiện An điều trị nhanh các bệnh lý răng miệng. Đồng thời thẩm mỹ nha khoa mang đến hiệu quả cao, khách hàng sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Nha Khoa Thiện An
Nha Khoa Thiện An có đội ngũ bác sĩ RHM giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Nha Khoa Thiện An có tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng. Ngoài ra nha khoa thực hiện các quy trình khám và làm răng với máy móc hiện đại, cùng với đó là những công nghệ tiên tiến nhất.

Với cái tâm trong nghề, Nha Khoa Thiện An cam kết thực hiện mọi quy trình điều an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt và hàm răng khỏe đẹp sau can thiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 94 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0262 3886 679
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 17h30

Những phòng khám nha khoa uy tín ở Buôn Ma Thuột mang đến dịch vụ chất lượng cao, có công nghệ tiên tiến và bác sĩ giỏi. Nhờ vậy, khách hàng có thể sớm khắc phục tình trạng, sở hữu một nụ cười hoàn mỹ và hàm răng khỏe đẹp.

#1

Điểm đánh giá: 2.9

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
Nha Khoa Thùy Anh Có Tốt Không? Bảng Giá Niềng Răng #2

Điểm đánh giá: 9.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (1)
nha khoa ocare #3

Điểm đánh giá: 2.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa medlatec #4

Điểm đánh giá: 28.7

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (2)
nha khoa Nova #5

Điểm đánh giá: 6

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa nụ cười duyên #6

Điểm đánh giá: 7.9

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa úc châu #7

Điểm đánh giá: 5.2

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa đại dương #8

Điểm đánh giá: 9.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (1)
Nha khoa Worldwide #9

Điểm đánh giá: 6.1

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
Nha khoa tân định #10

Điểm đánh giá: 10

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
 • Bác Sĩ Nguyễn Xuân Nhi

  Điểm đánh giá: 0

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  TS.BS Nguyễn Anh Ngọc

  Điểm đánh giá: 0.1

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác Sĩ Trương Cao Luận

  Điểm đánh giá: 1.8

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác sĩ Huỳnh Hà Thúy Hằng

  Điểm đánh giá: 0.2

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác Sĩ Nguyễn Hữu Nam

  Điểm đánh giá: 8.4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (8)
  ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Điểm đánh giá: 3.5

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Hùng Lâm

  Điểm đánh giá: 4.4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (3)
  Tiến sĩ – Bác sĩ Phan Huỳnh An

  Điểm đánh giá: 4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ

  Điểm đánh giá: 1.9

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thuỳ Dương

  Điểm đánh giá: 3.2

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
 • Đánh giá của khách hàng

  Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đánh giá của bạn*

  Bài viết liên quan

  mess zalo