ThS. BS. Cao Thụy Nhật Thanh
3.4 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Thạc sĩ Bác sĩ Cao Thụy Nhật Thanh hiện đang là một trong những bác sĩ giỏi và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Thạc sĩ Bác sĩ Cao Thụy Nhật Thanh tốt nghiệp loại giỏi khóa đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Y Dược TPHCM. Trước đó, bác sĩ đã tốt nghiệp loại Giỏi sau 6 năm học tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Cần Thơ. Trong suốt quá trình học tập, bác sĩ liên tục đạt loại Giỏi và nằm trong top 5 sinh viên chuyên khoa Răng Hàm Mặt đạt thành tích này.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Thanh tiếp tục theo đuổi con đường học tập với khoá đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Y Dược TPHCM và nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tích cực tham gia nhiều khóa học chuyên sâu, chẳng hạn như:

  • Khóa Veneer Thẩm Mỹ TPHCM
  • Khóa InlayOverlay phục hồi bán phần Huế
  • Khóa Phẫu thuật nha chu ĐHYD TPHCM

Những khóa học này giúp bác sĩ Thanh mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề và áp dụng các kỹ thuật mới nhất vào quá trình điều trị.

Ngoài trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Nhật Thanh còn ghi điểm với khách hàng nhờ sự thân thiện, nhiệt tình và năng lượng tích cực. Bác sĩ luôn ân cần lắng nghe, giải thích rõ ràng về tình trạng răng miệng của khách hàng và đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo, bác sĩ Nhật Thanh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng đã để lại những lời khen ngợi về bác sĩ trên các trang mạng xã hội, đánh giá cao tay nghề, sự tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ.

Quy trình đào tạo

  • Năm 2017: Tốt nghiệp loại Giỏi sau 6 năm học tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Cần Thơ.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Tham gia các khóa học: Khóa Veneer Thẩm Mỹ (TP.HCM); Inlay-Overlay phục hồi bán phần (Huế); Phẫu thuật nha chu (ĐHYD TP.HCM).

Nơi công tác

Nha khoa Nhân Tâm

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị

mess zalo