Top 4 Nha Khoa Điện Biên Phủ Dẫn Đầu Về Chất Lượng

Khi tìm kiếm một địa chỉ nha khoa để thăm khám, điều trị, chúng ta cần dựa trên các yếu tố như đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại…. Dưới đây là danh sách 4 nha khoa Điện Biên Phủ đáp ứng được những tiêu chí này, giúp bạn sở hữu được hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng như mình mong muốn.

Phòng khám Trọng Việt – Địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ đáng tin cậy

Nha khoa Trọng Việt được thành lập bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trọng Việt – người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa. Phòng khám hiện đang cung cấp các dịch vụ đa dạng như lấy cao răng, nhổ răng, làm trắng răng, điều trị tụt nướu… Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ tin cậy bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ phức tạp hơn như niềng răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneers…

Với đội ngũ bác sĩ có kỹ năng cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nha khoa Trọng Việt cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ tận tình, chu đáo và chất lượng. Nếu bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Nha khoa Trọng Việt làm địa chỉ khám và điều trị.

Đây là một trong những địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ đáng tin cậy
Đây là một trong những địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ đáng tin cậy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 620 trên đường Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 0912 247 469.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật (Thời gian 08h00 đến 20h00).

Phòng khám Việt Hùng – Nha khoa Điện Biên Phủ chuyên thẩm mỹ răng hàm mặt

Nha khoa Việt Hùng là địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý răng hàm mặt và răng sứ thẩm mỹ đáng tin cậy được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng lựa chọn. Phòng khám hoạt động với phương châm đề cao trải nghiệm của khách hàng, tập trung phát triển những dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm để mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Một số dịch vụ nổi bật của phòng khám có thể kể đến như nhổ răng bằng sóng siêu âm, cấy Implant, niềng răng – chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ… Các dịch vụ tại đây được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang ConeBeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,…

Điểm đặc biệt của nha khoa Việt Hùng là cung cấp dịch vụ trong điều kiện vô trùng và sạch sẽ. Khách hàng sẽ được sử dụng thuốc tê trước khi thực hiện để giảm thiểu cảm giác đau nhức. Với các dịch vụ như bọc sứ, dán sứ, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc sau dịch vụ lâu dài và đảm bảo bảo hành đầy đủ.

Phòng khám Việt Hùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi, tài năng
Phòng khám Việt Hùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi, tài năng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94 Tổ 11, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 0946 806 666 hoặc 0926 806 666.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật (Thời gian 08h00 đến 20h00).

Nha khoa Ngọc Thụ – Nha khoa Điện Biên Phủ lâu năm

Phòng khám Ngọc Thụ là một trong những địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ uy tín, được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Ngọc Thụ. Đây là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ.

Cùng với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nha khoa Ngọc Thụ đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống thiết bị để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại đây hiện được trang bị máy điều trị nội nha, máy phẫu thuật siêu âm, máy chụp X-quang 3D,… Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng.

Do đó, khi đến với Nha khoa Ngọc Thụ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tận tình, chu đáo và chất lượng. Hiện tại, nha khoa Ngọc Thụ hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ như nhổ răng, trám răng, điều trị các bệnh lý nha khoa, chỉnh nha, trồng răng sứ…

Phòng khám Ngọc Thụ là một trong những địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ uy tín
Phòng khám Ngọc Thụ là một trong những địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 422 thuộc Tổ 13, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 021 5381 0515.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật (Thời gian 08h00 đến 20h00).

Phòng khám nha khoa của Bác sĩ Phạm Quang Hoàn

Khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ uy tín, đây là gợi ý tiếp theo mà các bạn không thể bỏ qua. Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ nụ cười của khách hàng, phòng khám nha khoa của Bác sĩ Phạm Quang Hoàn đã tập trung đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó, bác sĩ Hoàn không ngừng học hỏi để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cũng như nâng cao tay nghề. Nhờ đó, phòng khám đã dần khẳng định vị thế và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người dân tại Điện Biên Phủ.

Một số dịch vụ nổi bật của phòng khám có thể kể đến như răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, răng giả tháo lắp, nhổ răng… Tất cả các dịch vụ tại đây đều đảm bảo vô trùng và sạch sẽ. Bạn sẽ được sử dụng thuốc tê trước khi thực hiện, nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong một phòng nghỉ rộng rãi và sạch sẽ. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc sau dịch vụ lâu dài và bảo hành đầy đủ.

Bác sĩ Phạm Quang Hoàn là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Phạm Quang Hoàn là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247, tổ 7, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật (Thời gian 17h00 đến 21h00).

Trên đây là một số địa chỉ nha khoa Điện Biên Phủ uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Các phòng khám này có đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám nha khoa phù hợp để hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận về.

 

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo