[Bình Luận] Khách Hàng Nhổ Răng Khôn Tại Nha khoa ViDental

Nhổ răng khôn có thể gây ra tình trạng sưng, đau và khó chịu cho dù áp dụng bất kỳ phương pháp nhổ răng nào. Tuy nhiên, những tình trạng này hoàn toàn có thể được giảm thiểu được. Và những review của khách hàng sau khi trải nghiệm nhổ răng khôn tại Nha khoa ViDental mà Review Nha Khoa tổng hợp được sau đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho bạn tham khảo. 

Nhổ răng khôn ít đau và không sưng trên thực tế có thật không?

Trên thực tế nhổ răng khôn có khả năng gây đau hoặc tiềm ẩn một số nguy cơ, rủi ro sau nhổ. Tuy nhiên, trên chuyên trang Review Nha Khoa, nhiều bạn đọc đã gợi ý đánh giá cũng như bình luận nhiều về đơn vị cam kết với khách hàng nhổ răng khôn không sưng, ít đau và ít chảy máu – Nha khoa ViDental. 

Nha khoa này đã đi vào hoạt động được khá lâu và cam kết riêng với dịch vụ nhổ răng khôn, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Và nha khoa này khẳng định, trải nghiệm nhổ răng khôn tại đây sẽ có sự khác biệt đáng kể so với trên thị trường:

Thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia nha khoa chuẩn Quốc tế

Tại nha khoa ViDental hiện nay có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phụ trách theo từng lĩnh vực chuyên môn và trong đó Dr Quang Anh được biết đến là Chuyên gia nhổ răng khôn số 1 tại Hà Nội. Vị bác sĩ này đã có hơn  đã có hơn 10 năm nghiên cứu chuyên sâu về ngành tiểu phẫu răng miệng. Vì vậy, số lượng khách hàng nhổ răng khôn mà bác sĩ này trực tiếp điều trị đã lên tới con số hơn 5000+ ca. 

Xem thêm: Top địa chỉ NHỔ RĂNG KHÔN uy tín Hà Nội

Dr Quang Anh - Chuyên gia nhổ răng khôn số 1 tại Hà Nội
Dr Quang Anh – Chuyên gia nhổ răng khôn số 1 tại Hà Nội

Bên cạnh đó, vị bác sĩ này cũng được đánh giá cao về kỹ thuật điều trị răng khôn. Chính vì vậy mà trong tất cả các ca nhổ răng khôn tính đến thời điểm hiện tại, gần như đều được thực hiện an toàn, thành công và chưa có trường hợp nào để lại biến chứng sau nhổ. 

Kháng thể tự thân được ứng dụng giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương

Tất cả các khách hàng nhổ răng khôn ở cơ sở nha khoa ViDental đều được sử dụng kháng thể tự thân. Theo các bác sĩ của nha khoa này cho biết, tác dụng chính của kháng thể tự thân đó chính là giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Ngoài ra còn mang đến một số tác dụng khác như giảm đau, giảm sưng và cầm máu nhanh ngay sau quá trình nhổ răng. 

Nhổ răng khôn bằng công nghệ sóng siêu âm Piezotome, giảm sưng đau hiệu quả

Piezotome sử dụng sóng siêu âm để cắt mô mềm và xương ở vùng răng khôn mọc mà hoàn toàn không gây ra sự tổn thương lớn cho các mô xung quanh. Vì vậy so với phương pháp nhổ răng khôn truyền thống, công nghệ sóng siêu âm Piezotome mang đến nhiều lợi ích vượt trội: 

 • Nhẹ nhàng, không gây đau: Sóng siêu âm của Piezotome sẽ tác động nhẹ nhàng, không làm vỡ mạch máu và góp phần giảm ma sát với men răng. 
 • Ít hoặc không gây sưng tấy: Công nghệ sóng siêu âm có khả năng kích thích tái tạo mô lành, giảm tới 80% sưng đau sau nhổ cho mọi loại răng. Vì vậy sẽ hỗ trợ cho việc ăn nhai bình thường trong thời gian sớm nhất sau nhổ. 
 • Rút ngắn thời gian nhổ: Piezotome sẽ giúp rút ngắn thời gian nhổ răng khôn xuống còn khoảng 10 – 15 phút, trong khi đó các phương pháp truyền thống có thể mất từ 30 – 60 phút cho mỗi răng, trường hợp phức tạp có thể mất nhiều thời gian hơn.
 • Không lo biến chứng hậu phẫu: Vì Piezotome chỉ tác động đến điểm tiếp xúc trên bề mặt răng mà không tác động đến mô mềm và xương xung quanh khác. Do đó, quá trình nhổ răng khôn sẽ ít đau hơn, thời gian phục hồi ngắn hơn và không gây ra biến chứng sau nhổ.

[Tổng hợp Review] khách hàng trải nghiệm nhổ răng khôn tại Nha khoa ViDental

Dịch vụ nhổ răng khôn Không Sưng, Ít Đau, Ít Chảy Máu tại nha khoa ViDental đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng. Và trong đó không ít khách hàng đã phải thốt lên sự ngạc nhiên, bất ngờ về những gì mà mình được trải qua tại nha khoa này.

Sau đây là những review trải nghiệm, đánh giá của khách hàng khi nhổ răng khôn tại nha khoa này mà Review Nha Khoa đã thu thập được để bạn tham khảo: 

Anh Kế Huy – 22 tuổi – Nhổ 2 răng khôn

Mình từng không tin vào chuyện NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU, cho đến khi nhổ răng ở ViDental!

Nhổ 2 răng khôn ở ViDental thực sự là trải nghiệm mà mình không thể nào quên được. Bởi vì mình không nghĩ bác sĩ lại nhổ nhanh và thao tác nhanh thế. Lúc nhổ xong mình còn chưa kịp cảm nhận là có đau hay không. Vì trước khi quyết định nhổ mình cũng đã tham khảo nhiều người, bạn bè có, đồng nghiệp có nhưng đa phần đều bảo nhổ bị đau.

Nhưng theo mình nghĩ, bác sĩ ở ViDental có tay nghề giỏi, với lại có thêm máy móc hiện đại hỗ trợ thì việc nhổ nhanh và không đau cũng là điều dễ hiểu. Nhờ vậy mà dù  nhổ cả 2 răng cùng lúc và nhổ buổi chiều thì buổi tối mình đã có thể ăn cơm, uống trà sữa như bình thường”. 

Bạn Thu Cúc – 23 tuổi – Nhổ 3 răng khôn, 1 răng khôn bị lợi trùm

Quá trình nhổ răng của tớ cũng khá nhanh, 3 răng và có 1 răng bị lợi trùm mà đâu đó cũng chỉ mất khoảng 30 – 35 phút vì thấy bác sĩ có dùng máy Piezotome (cái này là mình được bác sĩ giới thiệu cho biết). Cảm giác lúc nhổ rất nhẹ nhàng, không hề đau, mình phải nhấn mạnh là không hề đau nha. 

Sau nhổ thì mình có ở lại hơn 1 tiếng để bác sĩ theo dõi thêm thì lúc này mới có cảm giác hơi đau nhưng vẫn trong ngưỡng chịu được. Ngoài ra thì trong thời gian chờ này, mình cũng được phụ tá đưa đi kiểm tra lại kết quả sau phẫu thuật, hướng dẫn cách vệ sinh trong 7-10 ngày tới và được bác sĩ kê đơn thuốc kháng viêm, giảm đau để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Hôm nay là ngày thứ 5 sau nhổ của tớ, mọi thứ vẫn rất ổn, hết đau và không hề sưng, ăn uống thì thích gì ăn nấy thôi. Thế nên ai đang có ý định chia tay những chiếc răng khôn, tạm biệt những tháng ngày ăn uống khổ sở thì nhanh nhanh đi nhổ thôi. Mà nếu đến nha khoa ViDental thì nhớ order bác sĩ Quang Anh nhổ cho nhé, bác sĩ vui tính, thân thiện mà quan trọng là nhổ răng không đau tí nào”.

Bạn Hồng Ngọc – 21 tuổi – Nhổ 2 răng khôn 

Mình cảm thấy rất bình thường, sau nhổ không hề có hiện tượng sưng đau và chuyện ăn uống cũng không gặp bất kỳ khó khăn gì!

“Cảm xúc đầu tiên của mình sau khi nhổ răng xong là ôi thật nhẹ nhõm và dễ chịu, trút hết những cơn đau đã phải chịu đựng suốt những tháng qua. Bác sĩ Quang Anh của nha khoa ViDental là người thực hiện nhổ răng cho mình và trước khi nhổ, bác cũng có nói với mình là hãy yên tâm, nhổ răng khôn không hề đau và bác đảm bảo với mình sau nhổ sẽ không sưng, không chảy máu. 

Quá trình nhổ thì chiếc đầu tiên của mình chỉ mất 5 phút, chiếc thứ 2 phức tạp hơn thì bác sĩ nhổ mất 10 phút. Trong lúc nhổ thì bác sĩ cũng có nói chuyện, tương tác để mình bớt lo lắng hơn”.

Chị Hoàng Hà – 28 tuổi – Nhổ 2 răng khôn

“Xác định trước sau gì cũng phải nhổ 2 chiếc răng khôn này nên theo lời review và truyền động lực từ đồng nghiệp, bạn bè mình quyết định đến nha khoa ViDental. Bước chân đến cửa nha khoa rồi vẫn còn rất là lo lắng. May sao được các bạn nhân viên đón tiếp ngay từ cửa, thái độ nhẹ nhàng, thân thiện nên mình cũng thấy thoải mái hơn. 

Bác sĩ ngày hôm đó thăm khám, nhổ răng khôn cho mình là bác sĩ Thùy Anh. Trước khi nhổ thì bác sĩ cũng có giải thích cho mình một số vấn đề về nhổ răng khôn như thời gian nhổ, các bước nhổ,….Tiếp đó thì mình được tiêm tê và bác sĩ bắt đầu thực hiện nhổ răng khôn. Bác sĩ thao tác rất nhanh và chuyên nghiệp nên mọi thứ diễn ra đều thuận lợi.

 • 2 tiếng sau nhổ răng dù hết tác dụng của thuốc tê nhưng mình cũng không cảm nhận thấy những cơn đau rõ rệt. Chỉ thi thoảng có cơn đau ê nhự và vùng răng nhổ cũng hơi khó chịu một chút nhưng tối đó mình vẫn có thể ăn uống bình thường.
 • 1 ngày sau nhổ, khu vực vết nhổ không có hiện tượng chảy máu và sưng tấy. Nếu không nói chắc cũng không ai biết mình vừa nhổ răng khôn luôn ý.
 • 3 ngày sau nhổ thì gần như mọi thứ về ăn uống, sinh hoạt của mình đã trở về bình thường nhưng mình vẫn cố gắng nói chuyện nhỏ nhẹ và tạm thời kiêng ăn các đồ ăn quá lạnh, quá nóng để chờ răng bình phục hoàn toàn”.

Anh Minh Vũ – 22 tuổi – Nhổ 2 răng khôn 

“Những ai từng có nỗi sợ nhổ răng khôn đau và sưng phồng 2 má thì chắc nên suy nghĩ lại nha. Vì mình đây chính là minh chứng cho việc nhổ răng khôn không sưng, ít đau, ít chảy máu và nha khoa mình nhổ răng là ViDental – địa chỉ mà mình thấy đáng tin cậy nhất sau 2 lần thăm khám ở 2 nha khoa khác. 

2 chiếc răng khôn của mình thì mọc khá bình thường, không đâm ngang hay bị lợi trùm nên được bác sĩ đánh giá là ca nhổ dễ. Quá trình nhổ diễn ra đâu đó chỉ khoảng 15 phút, bao gồm cả quá trình tiêm tê và xử lý sau nhổ. Mình thấy bác sĩ thao tác rất nhanh, dứt khoát và cũng rất cẩn thận, thi thoảng bác lại hỏi mình có ổn không.

Bạn P.Q.N – 26 tuổi – Nhổ 2 răng khôn 

“Nhổ răng khôn không đau, hết thuốc tê cũng không đau là có thật, không hề quảng cáo đâu các bạn. Mình đã trực tiếp trải nghiệm và muốn truyền đến các bạn chút động lực để sớm đi nhổ răng khôn nhé, đừng để lâu rồi phải chịu đau, không ăn không uống được.

Mình nhổ răng ở nha khoa ViDental vì thấy tin tưởng vào bác sĩ ở đây, với cả nha khoa nhổ răng bằng công nghệ sóng siêu âm Piezotome không sưng, ít đau. Và thực tế thì mình thấy đúng là không đau như tưởng tượng. Sau nhổ thì chỉ có cảm giác hơi đau khoảng 2-3 tiếng (2-3 tiếng sau khi hết thuốc tê nhé), còn ngày hôm sau mình đã có thể ăn cơm bình thường.

Tổng hợp những bình luận và trải nghiệm chân thực của khách hàng nhổ răng tại Nha khoa ViDental mà Review Nha Khoa đã thu thập được trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo hữu ích. Từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác và sớm liên hệ với bác sĩ của nha khoa để có thể thăm khám, nhổ răng khôn sớm nhất, giúp hạn chế đau đớn và hồi phục sau nhổ nhanh chóng nhất.

XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ: QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA VIDENTAL

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý TIN HAY

Đánh giá của khách hàng

Bình luận ( 100 )

 1. Minh Anh Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Thấy mn review xôm quá nên mình cũng góp vui bằng 2 con răng của mình.
  Mình có 2 cái răng khôn nhưng sợ đau nên mãi ko dám nhổ. Nghe đứa bạn thân mình kể là bác sĩ quang anh ở vidental nhổ răng giỏi lắm, ko bị đau nên cũng hí hửng đi khám xem sao. Ấn tượng đầu tiên là cái nha khoa to oạch, 5 hay 6 tầng ý. Hôm đó mình đặt lịch khám vs bsi quang anh nên đến là đc khám luôn. Chụp phim xong thì bsi giải thích tình trạng của mình, sau đó tư vấn mình nhổ bằng máy siêu âm gì đó và dùng kháng thể tự thân để khỏi nhanh hơn. Hôm sau nhổ thì có bị ê chút chút nhưng ko đến mức phải uống giảm đau, ăn uống, làm việc bình thường chả ảnh hưởng gì.
  răng khôn

  1. nguyen bao Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Mẹ mình cũng nhổ bác sĩ QA, về khen mãi bác sĩ mát tay thế, nhổ nhẹ, ko đau

  2. Trần Dũng Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Chắc bạn nhổ bằng máy Piezotome đấy

  3. lanhuong22 Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Răng bạn to nhể, thế mà ko đau. Tài thật

  4. Huyền Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nhổ bằng máy thì giá có cao lắm ko bạn

  5. Minh Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Chênh có xíu thôi nhưng nhổ sướng lắm bạn. Rất rcm mn nhổ máy.

  6. Nguyễn T Hằng Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn đặt lịch trước ntn ạ, mình định cuối tuần tranh thủ đi khám

  7. Minh Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn gọi điện vào số hotline của nk hoặc nhắn tin cho page này cũng được https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

 2. Trúc Bạch Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Kháng thể tự thân là cái gì thế cb, đọc xong mà e vẫn chưa hiểu lắm

  1. Hồng Hoa Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là lấy huyết tương đặt vào chỗ mới nhổ răng để nhanh lành. T được nghe tư vấn thế.

  2. Trúc Bạch Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Thì ra là vậy cảm ơn bạn

 3. bảo tín Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Có ai bị sâu răng khôn giống mk ko nhỉ? Nhổ xong thấy cái răng đen xì đứng hình mất mấy giây. Thảo nào cứ thỉnh thoảng thấy đau răng vch, giắt thức ăn vs hôi miệng nữa. Cảm ơn bác sĩ Quang Anh đã xử lý giúp em.
  răng khôn

  1. duyanh2k Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Quả răng đúng ối dồi ôi. Chúc mừng b đã thoát khỏi cái của nợ này =))))

  2. Quốc An Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nhổ xong anh có bị đau ko ạ

  3. bảo tín Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   2 ngày đầu thì hơi đau, mình uống theo thuốc bác sĩ kê đến ngày thứ 3 thì êm

  4. Vũ Minh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Mk cũng bị sâu giống bạn, đang phân vân quá

 4. Ngọc Anh Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Nhổ răng khôn ở vidental có đắt ko mn?

  1. Ngọc Lan Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Mình mua combo 2tr4/4 răng. Ko biết giờ còn combo này ko.

  2. Đinh Thị Ánh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   t thấy bên này toàn bác sĩ cứng, đc nhổ máy, dùng cả kháng thể lành thương nữa thì giá đấy là hợp lý

  3. Phan Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   giá bình thường, ko rẻ lắm. nếu răng khó thì tốn kém phết

 5. Dung Trần Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Ai nhổ bsi quang anh ở trên review giúp m với

  1. Linh Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bs nhổ tốt nha, mặc dù ko pr rầm rộ nhưng đông khách lắm, kiểu mn giới thiệu cho nhau ý

  2. Thúy Hường Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ai sợ đau thì cứ đến gặp bs Quang Anh, bsi dùng kỹ thuật nhổ xâm lấn ít, tự bác sĩ nghiên cứu đấy
   https://nhakhoavidental.com/nho-rang-khon-xam-lan-toi-thieu-cung-dr-quang-anh-vidental-19182.html

  3. Khánh Ngọc Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ngày trc t nhổ răng lúc bsi quang anh còn làm ở thu cúc cơ, hồi đó đã đỉnh rồi. Nhiều bsi bây giờ từng đc bsi quang anh hướng dẫn nhổ răng đó.

  4. giang nè Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Rất hối hận… vì ko nhổ bsi quang anh sớm hơn. Răng t mọc lệch bị đau mấy tháng trời nhưng sợ nọ sợ kia ko dám nhổ. May đc chị đồng nghiệp giới thiệu cho bsi quang anh, chị chán cảnh ngày nào t đi làm cũng kêu rên đau răng haha. Lúc hết thuốc tê thì t thấy hơi nhói nhói nhưng chắc chắn ko khó chịu bằng lúc trc khi nhổ. Túm cái váy lại là có răng khôn thì cứ đến gặp bsi quang anh, khó cỡ nào bác cũng xử lý được.
   răng khôn

  5. Thùy Linh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   mới đọc 3 chữ đầu tiên thấy hết hồn, tưởng phốt bsi :)))))

  6. Thanh An Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bẻ lái khiếp quá bà ơi

  7. Bảo Trần Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Mình nhổ 1 răng chỗ bs quang anh, lúc nhổ ko có cảm giác gì luôn, trvia bị sưng nhẹ 1 ngày là hết

  8. thị thoa Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   nhổ bác sĩ quang anh thì quá yên tâm rồi

 6. Tiến Đức Lê Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  mn ơi, răng e như này thì nên nhổ ở viện hay ra nha khoa
  răng khôn

  1. thuha Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   răng này nhổ ở nha khoa là đc rồi

  2. lê thị thu 99 Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   trừ trường hợp răng khó qua thì vào viện nhổ, chứ hồi trc t nhổ ở viện hết nửa ngày trời, lâu vch

  3. Châu Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   răng bạn dễ mà, nhổ ở nk cho nhanh với bsi cũng nhiệt tình, ko sợ bị ăn mắng hay gắt gỏng. Trước m nhổ 15p là xong rồi, ko đau đâu ạ, mỗi cái chi phí cao hơn tí nhưng trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng và yên tâm bạn nhé.

  4. Tiến Đức Lê Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn nhổ ở đâu thế, hết nhiều ko ạ?

  5. Nguyễn Thị Trang Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   m nhổ hết 2tr5 cấp độ khó trung bình bên nha khoa Vidental. Bạn tham khảo thử xem
   https://nhakhoavidental.com/dich-vu/nho-rang/nho-rang-khon

  6. Van Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nhổ ở viện hơn mỗi cái là dùng đc bảo hiểm, nhưng cũng chỉ đỡ đc 2, 3 lít thôi. Đổi lại là lâu hơn, lắm thủ tục, dịch vụ ko tốt bằng nk.

 7. Mạnh Hùng Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  nhổ răng ko đau nghe nó cứ vô lý thế nào ấy

  1. Huyền Trang Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Ko đau thật mà b, chứ b nghĩ xem nếu đau thì bạn có chịu nằm yên cho bsi nhổ ko

  2. Dung Dung Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nói đâu xa, e đi nhổ 2 chiếc 1 lúc. Nhổ xong vẫn nch bình thường, cười phớ lớ
   https://www.youtube.com/watch?v=4MerZycCc7k&t=280s

  3. lethuylinh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   lúc nhổ đúng là ko đau, nhưng nhổ xong cơ địa t độc bị sưng mất 1 tuần. Đi khám lại thì bsi bảo vết thương đang lành rồi, ko bị viêm.

  4. Thu Thảo Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Đau hay ko phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ

 8. Tuyết Chinh Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  địa chỉ nha khoa ở thế mn? có cần đặt lịch trc ko nhể

  1. Kiều Bằng Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   cơ sở hn là 18 huỳnh thúc kháng kéo dài, ngay chỗ pháo đài láng ngày trc

  2. Hoàng Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nên đặt lịch trc bạn ơi. Ngày thường thì t ko rõ chứ hôm t đến cuối tuần thì đông nha.

 9. Loan Đào Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Mình đang có thai 3 tháng, dạo gần đây rất hay bị đau răng, nhất là vào ban đêm. Vừa ốm nghén vừa đau ko ngủ được. Giờ phải làm sao đây các bạn?

  1. Minh Nhật Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Không khéo chị mọc răng khôn đấy. Đang mang thai mà mọc răng khôn là nguy hiểm lắm chứ ko đùa đc đâu.

  2. letuanhuy89 Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Chị ơi, chị đi khám bên vidental xem sao. Em thấy các bsi ở đây tư vấn nhiệt tình, cẩn thận lắm, nk làm ăn chân chính chứ ko phải vớ vẩn đâu.

  3. Lê Thị Minh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Khổ thân b, trước hết cứ đi khám xem sao

  4. Cẩm Tú Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ui có thai là bsi ko cho nhổ răng đâu b hic

  5. Thị Bình Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn cứ bình tĩnh, có khi là sâu răng chứ ko phải mọc răng 8. Cái này đi khám bsi mới biết được.

 10. Bích Ngọc Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Tạm biệt chiếc răng báo quá trời báo. Ngày trc mình nhổ răng ở một chỗ, có dùng máy nhưng đau lắm nên chỉ dám nhổ 1 chiếc rồi đi về. Chiếc còn lại thì mãi gần đây mình mới qua vidental khám để nhổ nốt.
  Bác sĩ bảo răng mình đi qua ống dây thần kinh răng dưới, thuộc cấp độ khó rồi. Nếu nhổ ko cẩn thận là bị tê môi dưới cả đời, nghe thì cũng rén. Nhưng mà bs bảo là xử lý được, bs có kinh nghiệm nhổ nhiều cao như vậy rồi nên m cũng tin tưởng bs. Bây giờ thì chỗ nhổ cũng liền lại rồi, rất hài lòng với trải nghiệm lần này.
  răng khôn

  1. Mei Mei Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   nhiều bên răng khó như này là ko nhận đâu, công nhận bsi đỉnh v~

  2. Lee QUỲNH Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ui sợ thế, phải t nghe bsi nói vậy chắc t đứng lên đi về mất

  3. Thanh Mai Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   thật ra nếu là bsi khác thì t chưa chắc nhổ đâu. Nhưng bsi quang anh kinh nghiệm đầy mình, bác bảo sẽ cẩn thận nhất để ko xảy ra biến chứng nên t chốt nhổ.

  4. Ngọc Trinh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Răng gần ống dây tk thì sao lại bị tê môi thế, chưa hiểu lắm

  5. Vương Kiều Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn đọc qua là hiểu https://tapchinhakhoa.net/bien-chung-sau-khi-nho-rang-khon-2144.html

 11. hoaithuong2k Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Mình mới nhổ răng khôn được 1 tuần, ko sưng đau gì. Nhổ xong 2 ngày vẫn đi tà xùa săn mây thoải mái.

  1. NG Tú Anh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn nhổ hết bao nhiêu thế

  2. hoaithuong2k Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Răng mình nhổ hết 3tr 2 cái, được free chụp phim xquang, nên đỡ tốn một khoản

  3. Phương nhi Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn nhổ bác sĩ nào vậy

  4. hoaithuong2k Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   mình ko nhớ tên bsi, nhưng bác sĩ nữ, cao, xinh lắm. Bác sĩ nhiệt tình mà nhổ nhẹ nhàng.

  5. Phương nhi Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bác sĩ nữ cũng nhổ răng được à b

  6. hoaithuong2k Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nam hay nữ đều nhổ được hết, quan trọng là tay nghề, kinh nghiệm bsi

 12. duymanh99 Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Nhổ răng xong bao lâu thì lành hẳn thế ạ?

 13. Ngọc Lan Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Em ở khu thanh xuân, bác nào biết nk nhổ răng uy tín thì giới thiệu e vs

 14. Bùi Thị Thương Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Cho e xin địa chỉ nk với

  1. Tú Hảo Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn hỏi nk nào?

  2. Bùi Thị Thương Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   vidental ấy ạ, e tính đi khám

  3. Tú Hảo Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   gõ gg map nha khoa vidental là ra. Nó nằm gần ngã 4 giao huỳnh thúc kháng vs nguyễn chí thanh

  4. Bùi Thị Thương Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ơ có phải nha khoa màu xanh trắng ko ạ?

  5. Tú Hảo Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   đúng rồi b

  6. Bùi Thị Thương Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   e cảm ơn nhé

 15. la thị mai Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  M đã nhổ răng khôn ở vidental, chất lượng đúng như lời đồn. Ko biết có ai như mình ko, hai mấy tuổi rồi nhưng vẫn sợ nha khoa ấy, cứ hễ ngồi lên ghế nha là run cầm cập, mặt tái mét. May mà hôm đó, bsi nhổ cho mình là nữ, bạn phụ tá vs bsi phải mất một lúc để trấn an mình huhu, đợi mình bình tĩnh lại thì bsi tiêm tê. Tính ra nhổ hết có hơn 10p thôi, nhổ xong thì bsi hướng dẫn mình rất rất kỹ cách vệ sinh, ăn uống. Nhắc đi nhắc lại sợ mình quên. Hôm sau mình cũng được một chị nhân viên vidental gọi điện hỏi thăm tình hình. Nha khoa chu đáo hết sức, mê nhá.
  răng khôn

  1. Trần Lan Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Dịch vụ có vẻ tốt he. Chắc hôm nào m cũng qua khám xem sao.

  2. Đào Hải Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   nhổ xong có cần kiêng khem gì ko b

  3. la thị mai Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bác sĩ dặn mình 2 ngày đầu nên đồ mềm, nguội, sau đấy ăn uống như thường

  4. Đức Hòa Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Chi tiết đây bạn https://tapchinhakhoa.net/cham-soc-sau-khi-nho-rang-khon-2138.html

  5. Mỹ Linh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   c nhổ lâu chưa, cho e xin đ/c với, e đang bị đau quá

  6. la thị mai Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   mình nhổ vidental huỳnh thúc kháng. cơ sở này mới mở nhưng đông khách, bạn nhớ đặt lịch trước nha

 16. Thanh Thư Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Mình nhổ răng xong thấy ê ê nhưng tối vẫn đánh bay bát phở tái full topping, ăn bánh tráng ầm ầm, may mà ko sao

  1. Xuân Toàn Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   chả bù cho m, kiêng mấy ngày chỉ ăn cháo, ăn chán luôn

  2. Quân Hoàng Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   ăn cháo nguội là tốt nhất rồi bạn, chịu khó ăn vậy cho nhanh lành

  3. nguyenminhhoa Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   nhổ xong có phải nghỉ làm ko mn, mình sợ bị mệt ý

  4. Thanh Thư Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   mình nhổ buổi sáng, xong xin nghỉ buổi chiều. Còn bạn mk đi nhổ cùng thì vẫn đi làm bình thường, tại mình ngựa ngựa thích xin nghỉ hoi

 17. Thùy Ninh Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  mn ơi em nhổ răng được 5 ngày rồi mà vẫn bị sưng cứng ngắc luôn, sờ ngoài má bị đau. Thỉnh thoảng thấy cộm cộm chỗ mới nhổ răng.

  1. Gia Bảo Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn qua nha khoa để bác sĩ khám xem

  2. Chiến Bùi Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   5 ngày rồi mà vẫn đau thì khả năng có vấn đề

  3. Lê Thị Hồng Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Thấy cộm cộm có thể sót chân răng đấy bạn. Khám lẹ

  4. Phương Phương Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   mình nhổ xong cũng bị tím mặt vs sưng gần 1 tuần nhưng ko đau. bsi bảo là do cơ địa mk vậy

  5. ngocminh258 Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn có chụp phim sau khi nhổ răng ko?

  6. Thùy Ninh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   e ko, nhổ xong bsi cho về luôn

  7. lalala Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   thế qua chỗ đó bảo nk chụp phim lại xem

  8. An An Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bình thường đi nhổ răng chỉ đau nhẹ 3 ngày đầu thôi, như mình cơ địa tốt còn chẳng thấy đau luôn

 18. Doãn Hoàng Minh Trả lời
  Hà Nội 22-09-2023

  Mình năm nay 28t, mới mọc răng khôn gần đây thì có nhổ được ko nhỉ? Nghe nói răng khôn phải nhổ trong độ tuổi 18 – 25

  1. Thanh Trúc Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Nhổ thoái mái, mình 35t cũng mới đi nhổ đây

  2. Doãn Hoàng Minh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   bạn nhổ ở đâu thế, cho mình xin giá vs

  3. Thanh Trúc Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Mình nhổ ở vidental, combo 4 răng là 2tr4. Bạn xem bảng giá ở đây https://nhakhoavidental.com/dich-vu/nho-rang/nho-rang-khon#bang-gia

  4. bichngoc123 Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Chắc bạn nhớ nhầm chứ 18 – 25 là độ tuổi mọc răng khôn chứ có phải độ tuổi để nhổ đâu. Thường các bsi vẫn khuyên là nhổ càng sớm càng tốt ý.

  5. Bình Minh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   Bạn đi khám xem sao. Thường là nhổ được.

  6. Doãn Hoàng Minh Trả lời
   Hà Nội 22-09-2023

   vậy hả mn? thế chắc mk cũng sắp xếp đi nhổ luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan