Niềng Răng Tại Nha Khoa ViDental Tốt Không? Review Khách Hàng Thực Tế

Cre: Nguyễn Hà Trang – Group “Sợ gì mà chưa niềng răng”

Một chút về mình, mình lên Trang, năm nay 21 tuổi, mình là sinh viên DAV năm cuối, hiện đang là thực tập sinh tín dụng ngân hàng. Hiện tại mình đang đang trong quá trình tham khảo để niềng răng do răng mình hơi hô, cười hở lợi nhiều khiến mình chưa tự tin lắm.

Thời gian vừa rồi mình đã đi khám thử 4 nha khoa ở khu vực Đống Đa và xung quanh khu mình đang ở, đúng là khi có ý định niềng nên đi khám thử ở nhiều chỗ để có cái so sánh. Hôm nay mình ghé nha khoa Vidental (ở Huỳnh Thúc Kháng kéo dài), thấy khá ưng ý và đang là 1 trong 2 chỗ mình cân nhắc nhất, review một chút cho các bạn cũng đang có mối quan tâm niềng răng giống mình có cái nhìn khách quan nhất nhé ạ.

Hình như nha khoa này mới mở, ngày xưa đi qua không thấy nhưng có lần mình đi qua ngã tư Nguyễn Chí Thanh thấy nha khoa to quá trời nên cũng có ý định đến khám thử, đúng là to thật đó ạ. Bác bảo vệ rất nice nữa.

Bên ngoài nha khoa rất to, từ ngã tư đã nhìn thấy rồi

Mình có xin phép mấy chị ở đây cho mình quay clip thì mấy chị cũng rất oke. Khu lễ tân đây ạ, sạch sẽ, được phục vụ nước uống kẹo ngọt khá chu đáo. Mình đăng ký ở tầng 1 và được các chị tư vấn tư vấn luôn ở đây trước khi lên gặp bác sĩ ạ. Nhìn chung sáng sủa sạch sẽ, trông ổn áp qua ha.

Tầng 1 đây ạ

Đây máy chụp film của nha khoa đây, mình khám 3 chỗ kia thì có 2 chỗ phải sang chỗ khác để chụp xquang thấy hơi bất tiện. Ở đây có máy luôn, chụp được cả phim 2D, và 3D, thấy có mỗi ở đây là được chụp film 3D, trông răng mình nhìn rõ lắm. 

Khúc này là đang đợi chụp xquang, phòng xquang cũng rộng rãi đỡ sợ không gian kín

Nghe đâu cả Hà Nội chỉ có 2 cái máy này, không biết tin được không đây. Mấy thông số chụp được tất nhiên cũng chuẩn và chi tiết hơn các loại xquang thường, đoạn này mình thấy yên tâm nhất luôn vì có thông số chuẩn bác sĩ mới đưa ra được phác đồ đúng, đúng ko các bạn.

Khu khám này thì mình thấy không rộng lắm nhưng sạch sẽ, ghế nha không san sát như mấy nha khoa khác, rất thoáng. Trông ghế nha cũng xịn sò, máy hấp khử trùng dụng cụ, phòng khử khuẩn ở ngay bên cạnh mình có ngó qua cũng sạch sẽ, nhiều máy móc và các anh chị làm việc rất quy củ.

Mình có đọc thêm đánh giá ở đây: [Review] Dịch Vụ Niềng Răng Không Cần Nhổ Răng Tại Nha Khoa ViDental

Mình đợi bác sĩ khám xong cho bạn kia rồi mới tới lượt mình, phòng khám thoáng lắm, không sợ mấy ghế nha san sát nhau mất riêng tư

Nói chung ấn tượng của mình là nha khoa có cảm giác mọi thứ đều mới, sạch và xịn. Lúc mình khám trên ghế nha bạn mình không quay lại được nhưng mình được bác sĩ tư vấn quy trình niềng khá kỹ, nếu đồng ý làm luôn thì bác sĩ sẽ lấy dấu cho mình bằng máy 5D luôn nhưng mình vẫn đang còn suy nghĩ thêm. 

Sau đó bác sĩ có tư vấn cho mình về phương pháp niềng, mình đang phân vân giữa mắc cài kim loại tự động và mắc cài sứ. Bác có phân tích cụ thể về tình trạng của mình, so sánh với một số ca khác tương tự nữa. Chỗ này là bác đang nói về cái máy quét dấu răng nè, thay vì ngậm chất dẻo dẻo như ngày xưa thì bây giờ có máy này vừa đỡ ghê mà chính xác hơn nhiều.

Máy quét dấu răng 5D ạ

Ngoài ra ở đây có thêm cả phần mềm phân tích gì mình quên tên rồi, đại khái là đo đạc các thông số dựa trên film chụp, tính toán góc nghiêng, góc ngang, đường cười, răng chưa chuẩn ở đâu, xong thay đổi sẽ như thế nào,… Mình thấy đoạn này khá hay ho, không phải ở đâu cũng có cái này, mình nghe bác sĩ tư vấn xong cũng ngộ ra được bao nhiêu thứ. Đúng là bây giờ niềng răng phải chọn nơi nào có máy móc xịn các bạn ạ.

Trước mình có 1 bạn nhổ răng khôn, mình cũng hóng hớt xem bác sĩ tư vấn thấy hình ảnh chân thực, rất đáng tin

Nếu đăng ký niềng invisalign hoặc đăng ký phân tích kết quả sau niềng các bạn sẽ được xem trước sự dịch chuyển của răng và định hình sau niềng thế nào. Trước thấy quảng cáo xem trước kết quả niềng mà mình không tin lắm, nhưng mà có thật đó ạ, tự mình thấy cũng lạ là mà kì diệu ghê =)))

Ngoài ra bác sĩ cũng có nói thêm về việc nếu như mình thực hiện niềng ở đây, mình sẽ được bác sĩ chỉ rõ hơn về phác đồ niềng ban đầu và sự thay đổi theo từng giai đoạn. Tức là mình được theo dõi phác đồ hàng tháng luôn. Thấy cũng uy tín, đây cũng là 1 lý do khiến mình cực kỳ cân nhắc khi khám tại Vidental so với các nha khoa khác.

Sau khi khám xong, do lúc đó phòng khám cũng đang vắng nên mình có ngỏ lời với chị lễ tân là mình muốn tham quan nha khoa 1 chút. Chị lễ tân có dẫn mình đến khu làm dịch vụ trồng răng, có phòng phẫu thuật cực kỳ rộng và siêu nhiều thiết bị, màn hình xem trực tiếp luôn. Có cả phòng tư vấn VIP rất hoành tráng.

Mình có xin phép bạn lễ tân cho chụp ảnh phòng phẫu thuật răng

Khu vực nha trẻ em trông cũng cute, đáng yêu, các bé đến chắc hẳn sẽ hứng thú lắm. Có thể mình sẽ cân nhắc đưa bé em út của mình qua đây trám mấy cái răng sâu.

Mình có lên khu khám cho trẻ em nữa, trang bị cũng rất đầy đủ

Chốt lại, mặc dù đã xin phép quay phim nhưng mà lần đầu đến khám nên mình cũng ngại ngại nên cơ bản mình tổng kết 1 số điểm mình ưng tại nha khoa này như sau:

 1. Rất sạch sẽ và chỉn chu: Mình siêu ấn tượng về sự sạch sẽ ở đây, khu tiếp khách, chỗ bác sĩ khám, từng ghế nha, từng dụng cụ mình thấy cứ sạch bong sáng bóng.
 2. Máy móc xịn: Rất yên tâm với việc chụp film ở đây, film chụp 3D chi tiết và nhìn ra rất nhiều vấn đề. Nếu mà đi khám chỗ khác chắc mình cũng xách film ở đây đi khám. Máy lấy dấu răng cũng xịn, mình từng nghe nhiều người review kinh khủng về việc lấy dấu bằng silicon dẻo dẻo, mình sợ lắm. Các máy khác thì mình không rõ nhưng về các máy bác sĩ giới thiệu để phục vụ chỉnh nha mình thấy cực kỳ cực kỳ cần thiết, nhiều khi bác sĩ chỉ là một phần, không có máy móc xịn thì bước chẩn đoán ban đầu khó mà chính xác hoàn toàn được.
 3. Phòng khám chuyên biệt: Ở đây có nơi khám, nơi tư vấn riêng, có cả phòng phẫu thuật riêng nữa nên mình thấy rất ưng. Nhiều phòng khám cứ hỗn độn người khám người nhà vào khiến mình thấy khá ngột ngạt và có cảm giác không vệ sinh lắm nữa.
 4. Không gian thoải mái: Cả khu chờ, khu khám và khu tư vấn đều rất thoáng, sắp xếp gọn gàng và khiến mình thấy thoải mái chứ không như đi bệnh viện.
 5. Bác sĩ chu đáo: Khám buổi đầu đối với mình bác sĩ tư vấn khá kỹ, mình thuộc kiểu đã tìm hiểu từ trước nên hỏi khá nhiều nhưng bác sĩ rất tỉ mỉ giải thích cho mình. Một tips nữa cho các bạn khi đi khám đó là khám nhiều nơi để biết là mình cần hỏi gì khi niềng răng nữa nhé. Mình chưa có nhiều đánh giá về bác sĩ ở đây, nhưng nói chung khá có cảm tình.

Chốt lại, mình rất rất rất cân nhắc và có thể sẽ niềng răng ở đây, tuy nhiên cũng còn một vài dự định nữa nên mình chưa chốt hẳn. Trong thời gian mình suy nghĩ, nếu bạn nào có thêm gợi ý nào cho mình hoặc cũng đã từng niềng răng ở đây có thể cho mình xin thêm thông tin nhé, cảm ơn các đồng niềng trước.

Bạn nào có ý định đến niềng thì có thể đặt lịch trước tại Page Viện nha khoa ViDental này sau đó đến thử nha. Vì đặt lịch trước sẽ được free khám và giảm thêm 10% tổng bill nữa đó. Địa chỉ cho ai cần ạ: 18 huỳnh thúc kháng kéo dài, đống đa, hà nội.

4.7/5 - (33 bình chọn)

Đánh giá của khách hàng

Bình luận ( 60 )

 1. kimthoa.99 Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  mình cũng đang niềng bên ViDental đây, răng mình sau 7 tháng niềng đã dc dàn đều như này rồi, công nhận là bác sĩ với nhân viên bên này nhiệt tình, thân thiện lắm

  1. Lan Hươngg Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   trộm vía răng chưa tháo niềng mà đều ghê

  2. tranthilananh_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bạn niềng hết bao nhiêu đó, bác sĩ nào niềng cho bạn thế, mình cũng đang tính niềng đây mà kbt chi phí như nào

  3. kimthoa.99 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình niềng hết 36 trịu, dc trả góp đó bạn, mình cũng đang trả góp này, tính mỗi tháng hết có 1,5tr thôi ấy. Mình cũng tham khảo nhiều nơi thì thấy chi phí bên này ổn nhất, có bảo hành chỉnh nha nữa. Bác sĩ niềng cho mình là bs Thái nha.

  4. tranthilananh_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình xin thông tin bác sĩ với để mai qua khám thử

  5. kimthoa.99 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   trước mình dc người quen giới thiệu cho bác sĩ Thái, đi khám thì thấy bs tư vấn nhiệt tình mà vui tính lắm nên là quyết định niềng luôn, bạn liên hệ qua đây nhá https://m.me/dr.thainguyenvidental

  6. tranthilananh_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   oke bạn, mình cảm ơn nha

 2. Thanh Trung Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  nha khoa này làm việc chủ nhật ko mn?

  1. Giangg_trần Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   có bạn ơi, bên này làm full tuần thì phải

  2. Vynguyen.2k2 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   Vidental đông lắm, trước mình ngồi chờ mất 30p cũng may là mấy chị nhân viên tốt tính mời nước với đưa sách cho đọc nên cũng đỡ. Bạn nhớ hẹn trc để đỡ phải đợi nha, chủ nhật mình nghĩ nhiều người cũng đi khám

 3. An Nguyễn Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  mình niềng cách đây 3 năm rồi, thấy bài viết chia sẻ nên cũng muốn flex tí cho mn có động lực niềng hơn 🥰 công nhận là bên này chụp phim, khám rất kỹ, bác sĩ thì nhiệt tình với nhiều máy móc sịn là thích r, nên một đứa khó tính như mình mới chốt deal luôn sau khi khảo sát 8 nha khoa ở HN

  1. trangpham_1902 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   uii răng bạn đều với trắng thế, xin vía tháo niềng răng đẹp như vậy ạ, mình cũng niềng dc 9 tháng bên VDT rồi này

  2. An Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   thế thì cứ yên tâm là sẽ đẹp nhá, bác sĩ bên này mình thấy làm uy tín với có trách nhiệm lắm, ncl cứ tuân thủ theo phác đồ bác sĩ ấy với vệ sinh răng kỹ là dc

  3. Lytran.98 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bạn niềng xong đeo hàm duy trì trong bao lâu vậy, mình đang kbt đeo loại nào?

  4. An Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bác sĩ khuyên là ít nhất năm 2, mình thì đến giờ vẫn duy trì đeo mỗi tối vì quen rồi ấy. Nha khoa mình làm tặng khay duy trì trong suốt nên ko phải mua :> mình thấy đeo trong suốt tiện với thoải mái hơn á

 4. Quỳnh Chi Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  đi tái khám niềng mà dc ngồi view triệu đô, điều hòa mát chả muốn về😂😂

 5. minhanh_nguyen Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  E mới xử lý 3 cái răng khôn để chuẩn bị niềng răng đây các bác ạ :>

  1. Dungg.812 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   nhổ răng có đau ko bạn, mình theo như bs tư vấn thì cũng phải nhổ nhưng mà rén quá chưa dám đi

  2. minhanh_nguyen Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình nhổ bằng công nghệ mới bên này thì thấy ko đau, lúc hết thuốc tê thì hơi ê nhức vị trí nhổ nhưng uống thuốc là hết luôn, trộm vía cơ địa tốt lên ko bị sưng.

  3. Dungg.812 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bạn nhổ răng hết bao nhiêu thế, thấy bảo nhổ răng khôn cũng hết nhiều tiền

  4. minhanh_nguyen Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   nhổ răng mình ko mất phì vì mình niềng bên này luôn, dc tặng kèm gói nhổ răng khôn á bạn

 6. Đức Trịnh Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  cái máy chụp phim răng CT gì ấy thấy anh mình bảo ở hà nội có 2 cái thôi, nha khoa này dc cái chú trọng đầu tư máy móc

 7. Anh Thư Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  812 ngày niềng răng, hành trình niềng răng tuy rất dài nhưng kiên trì và tìm được bác sỹ có tâm sẽ thấy nó không hề khủng khiếp như tưởng tượng đâu ạ.
  Case của em răng hô, khấp khểnh, thò ra thụt vào nên khi cười rất tự ti.
  Không uổng công mưa nắng vẫn lặn lội tới nha khoa, nhả chút vía lành cho các đồng niềng nha!😘😘

  1. thanhnguyen_98 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   xin víaaaa, bạn niềng bác sĩ nào thế

  2. Anh Thư Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình niềng bác sĩ Thuỳ Anh á, bs theo sát mình đến ngày tháo niềng lun

  3. Jenny Trần Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   hôm trước đọc thấy bác sĩ Thuỳ Anh giỏi lắm https://hoinhakhoa.com/bac-si-chinh-nha-thuy-anh-khat-vong-kien-tao-nu-cuoi-the-he-tre-7037.html

  4. Quỳnh Shyn Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình còn 1 tháng nữa là cũng tháo niềng rồi, xin vía bạn nhá

  5. Mai Hà Trangg Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   răng đều quá, đúng bác sĩ mát tay thật

 8. Khuyen Nguyenn Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Mình đi đúng hôm trời mua tầm tã, lúc về dc bác bảo vệ dắt xe rồi cho mượn áo mưa, cảm động vãi luôn :>

 9. Hồng Phạm Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  ai niềng rồi cho e xin ít review bên ViDental với ạ?

  1. thuynga.0221 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bác sĩ bên này tư vấn kỹ với đúng trọng tâm cái mình muốn nghe :>

  2. Tùng Anhh Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   thích nhất bác sĩ Thái tư vấn rất nhiệt tình, gần gũi, mỗi tội nha khoa này đông khác đợi hơi lâu, bạn qua thfi nhớ gọi trc

  3. Đào Thị Mai Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình vừa tháo niềng 4 tháng trc, ai cũn khen nhìn trẻ ra với xinh hơn

  4. lanchyy_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   Máy móc bên này hiện đại với giá cũng hợp lý, mình đang niềng bằng công nghệ mới vi smile thấy thay đỗi rõ sau 3 tháng luôn

 10. Diệu Linhh Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  VIDental là nha khoa quốc dân luôn rồi, thấy nhiều người khám xong về khen bên này bs nhiệt tình lắm
  thấy bạn này niềng xong đẹp nên hẳn
  https://www.youtube.com/watch?v=qA2Rgw8Tr80

 11. Sơn Phan Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Đây là nha khoa đầu tiên mình thấy mỗi dịch vụ đều có phòng khám chuyên biệt

 12. Hà Lam Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  niềng răng quả thật vô cùng kì diệu mn ơi, em chưa bao giờ nghĩ rằng hàm răng của mình lại đc cải thiện nhiều như này luôn ạ :)))

  1. ducduynguyen.99 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   chưa niềng xong mà răng đã đều thế này rồi, niềng xong chắc đẹp lắm đây

  2. Ngô Thị Diệp Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   quá xuất sắc bạn ơi, cảm ơn vì đã cho tui động lực

 13. phúc anhh Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  máy móc xịn xò thế này thfi cũng thấy yên tâm

 14. Huyền Ng Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  ấn tượng nhất khi đến là mình thấy bên trong rất sạch sẽ, thoáng mát, mấy bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình mà thân thiện lắm, tạo cảm giác dễ chịu chứ ko như mấy bên khác

 15. ngô ngọc Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Ngày tháo niềng, mình đã rất hối hận vì ko niềng răng sớm hơn, giờ chụp ảnh thích nhất là chụp góc nghiêng “thần thánh” để khoe, cười cũng tự tin hơn rất nhiều.
  Chúc các đồng niềng sớm tháo niềng để sở hữu nụ cười xinh ạ
  Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ nhé mọi người🥰

  1. haonguyen_2k3 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   có động lực đi niềng quá, trộm vía góc nghiêng sịnnn

  2. Tuấn Nam Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bạn niềng hết bn ạ

  3. ngô ngọc Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình niềng mắc cài sứ hết 45 trịu nha

 16. Tâm Trangg Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  1 tháng mình phải bung mắc cài 3-4 lần mà bác sĩ Thùy Anh vẫn vui vẻ gắn cho mình🤣

 17. Trịnh Hà Vy Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Mình đã hoàn thành KPI niềng răng trả góp trước khi tốt nghiệp, có bộ răng đều cười cũng thấy tự tin hẳn🥰

  1. Duyentrann_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   bạn trả góp như nào đấy ạ

  2. Trịnh Hà Vy Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình niềng mckl tự động, trả trc 50%, xong trả mỗi tháng 1,5tr trong 12 tháng, bạn tham khảo chính sách ở đây nha https://vienniengrangvidental.com/nieng-rang-tra-gop-517.html

  3. Duyentrann_ Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   oke cảm ơn bạn nhé

 18. Nguyen Thi Ha Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Tối qua mk ngồi lướt trong group thì thấy mấy bạn hỏi là 30 tuổi có niềng được không thì mk xin phép trả lời là có nha. Mk cũng 31 tuổi niềng răng đây, mấy chị đồng nghiệp bảo niềng răng xong lại “lão hóa ngược” trẻ ra bao nhiêu. Mình chia sẻ lên đây để các bạn có ý định thì niềng đi nhé đừng sợ lâu vs đau vì trái ngọt niềng răng là vô cùng xứng đáng

  1. doantrang.99 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   case bạn nhổ răng ko ạ, mình cũng muốn niềng quá

  2. Nguyen Thi Ha Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình nhổ 4r4 nha, niềng sớm đẹp sớm bạn ạ :>

  3. Sunny Linh Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   Xin víaaa ạ, em cũng gần 30 tuổi mới đi niềng răng đây ạ

 19. Đào Thị Dung Trả lời
  Hà Nội 03-11-2023

  Cho con gái 14 tuổi niềng răng bên này yên tâm lắm, bác sĩ giỏi mà rất nhiệt tình với trẻ con

  1. khanhlan_75 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình cũng định cho con niềng, bạn niềng bác sĩ nào thế

  2. Đào Thị Dung Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình cho con niềng bác sĩ Thuỳ Anh nhé

  3. khanhlan_75 Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   mình xin thông tin để liên hệ với ạ

  4. Đào Thị Dung Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   đây nhé bạn https://m.me/drthuyanhvidental

  5. Xuân LANN Trả lời
   Hà Nội 03-11-2023

   con mình cũng niềng bên VDT tháo niềng dc 1 năm rồi, từ ngày tháo niềng xong con tự tin hẳn, mình thấy cũng mừng lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan