Bác sĩ Thiều Văn Thà
3.4 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Thiều Văn Tha là một chuyên gia nha khoa hàng đầu đồng thời cũng là người sáng lập và giám đốc của chuỗi hệ thống Nha khoa Phương Nam, một thương hiệu nha khoa uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng biết đến.

Tốt nghiệp chuyên khoa RHM tại Đại học Y Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Bác sĩ Thiều Văn Tha đã gây dựng được uy tín và niềm tin vững chắc trong cộng đồng bệnh nhân. Ông đã từng tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, nhờ đó, ông có cơ hội tiếp cận và ứng dụng những phương pháp và công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bác sĩ Thiều Văn Tha còn là một người luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của mình. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực răng sứ, chỉnh nha, implant và nhiều lĩnh vực nha khoa khác.

Chính điều này đã giúp ông đảm bảo rằng mọi dịch vụ điều trị mà ông cung cấp đều đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của bệnh nhân và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình đào tạo

  • Tốt nghiệp chuyên khoa RHM tại Đại học Y Hà Nội
  • Tu nghiệp tại các trường đại học hàng đầu Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nơi công tác

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị

mess zalo