3.3 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Thùy Anh tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên ngành Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Hà Nội. Cho đến nay, bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đặc biệt chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha. 

Bác sĩ Thùy Anh gây ấn tượng với mọi khách hàng bởi nhẹ nhàng và tận tâm. Với bất kỳ một ca niềng răng nào, bất kể là đơn giản hay phức tạp thì bác sĩ Thùy Anh đều luôn cẩn trọng, xem xét thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra được phác đồ điều trị cá nhân hóa, tối ưu nhất đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Tuyệt đối không áp dụng máy móc một quy trình cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ Thùy Anh cũng luôn đề cao quan điểm bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Điều này có nghĩa là đối với các tình trạng cụ thể, bác sĩ luôn xem xét ưu tiên phương án sửa chữa bảo tồn tối đa các mô răng thật nếu có thể. Hạn chế tối đa việc  phải nhổ răng nhằm hạn chế đau đớn cho khách hàng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp bắt buộc phải nhổ răng thì mới đạt kết quả tối ưu, bác sĩ cũng sẽ giải thích kỹ càng, tư vấn để khách hàng hiểu rõ về những mặt lợi và mặt hại. Từ đó giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất trong việc đưa ra quyết định.

Với sự cẩn thận và chỉn chu, bác sĩ Thùy Anh cũng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm chăm sóc răng miệng và chỉnh nha sớm cho trẻ. Bác sĩ Thùy Anh luôn khuyên các bậc phụ huynh nên chú ý chăm sóc răng miệng cho con can thiệp chỉnh nha từ sớm nếu cần thiết. Thời điểm vàng để chỉnh nha cho trẻ là từ 11 - 16 tuổi. Đây là giai đoạn trẻ đã thay răng sữa, ổn định hoàn toàn răng viễn, xương hàm chưa quá ổn định. Lúc này, việc uốn nắn sẽ diễn ra rất thuận lợi, kết quả cao và rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng.

Việc điều chỉnh răng từ sớm sẽ tăng cơ hội trẻ có thể đạt được khớp cắn lý tưởng vì lúc này xương hàm còn đang tăng trưởng nên có thể đáp ứng tốt với sự kìm hãm hay kích thích tăng trưởng của khí cụ. Từ đó mà có thể đưa khớp cắn về đúng chuẩn. Ngoài ra, niềng răng còn giúp bảo vệ trẻ khỏi các bệnh lý về răng miệng, tránh sâu răng, hỏng răng do răng mọc lệch lạc gây khó vệ sinh

Hiện nay, bác sĩ Thùy Anh đang giữ vị trí là Giám đốc trung tâm niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental Brace, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nha khoa Trẻ em ViDental Kid.

Bằng cấp, chứng chỉ

Quy trình đào tạo

Năm 2010: Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.
Năm 2013: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt.

Kinh nghiệm làm việc

Năm 2014 - 2016: Công tác tại khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Bắc Thăng Long.
Năm 2017 - 2022: Làm việc tại khoa Răng Hàm Mặt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
2023 - nay: Giám đốc Trung tâm ViDental Brace và Trung tâm ViDental Kid.

Nơi công tác

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị