Cộng Đồng Review Bác Sĩ Nha Khoa Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Tại Hà Nội

Với một thị trường đầy ắp các phòng khám nha khoa như hiện tại, không thiếu nha khoa uy tín, bác sĩ có tầm, nhưng cũng không ít nha tặc hoành hành. Lỡ sa chân nha tặc thì hàm răng coi như bỏ.

Việc tìm kiếm một bác sĩ có tâm có tầm là một điều không hề dễ dàng. Trong bài viết sau, Review nha khoa giới thiệu đến bạn Dr Thái Nguyễn Smile, vị bác sĩ có tâm có tầm gần 30 năm công tác trong ngành nha, từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa/giám đốc chuyên môn tại nhiều bệnh viện và hệ thống nha khoa lớn. Bác sĩ còn là 1 trong 10 vị bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội nhận chứng chỉ Invisalign.

Nỗi niềm của cả cộng đồng khi tìm kiếm bác sĩ nha khoa tốt

Thực tế, 90% trên tổng dân số Việt nam có vấn đề về sức khỏe răng miệng, răng lệch lạc hoặc các bệnh lý về nha như sâu răng. Từ đó thấy được nhu cầu tìm nha sĩ chất lượng cao đến mức nào. Tuy nhiên một sự thật đáng buồn là hàng năm vẫn không ngừng diễn ra các vụ phốt nha sĩ dỏm, chỉ làm để thu tiền mà không nghĩ đến sức khỏe ảnh hưởng của người dân tồn tại không ít.

Báo chí đưa tin về vấn nạn nha sĩ dỏm hành nghề hàng năm

Một vài “con sâu” nhưng lại ảnh hưởng danh tiếng chung của ngành nha, khiến nhiều người dân ngần ngại trong việc tìm kiếm nha sĩ chất lượng. Nhiều người cũng dân mang tâm lý “Các cụ sinh sao để vậy” mà không tìm kiếm giải pháp khắc phục khi các vấn đề răng miệng mới khởi phát, khiến tình trạng răng ngày càng xấu, chi khí khám chữa ngày càng độn lên cao thì mới tìm đến nha sĩ.

Tin nhắn một số bạn đọc gửi về trang tin Review nha khoa:

Không chỉ chị Nam Khánh hay chị Hòa, mà vấn đề của hầu hết mọi người khi có nhu cầu về răng miệng đều là tìm kiếm một nha sĩ có tâm, có tầm. Trung bình mỗi tháng Review nha khoa nhận đến hơn 30 bài đánh giá bác sĩ nha khoa tại các khu vực khác nhau trên toàn quốc.

Chọn lọc trong những bài đánh giá nhận được phản hồi tích cực từ nhiều bạn đọc, chuyên trang Review nha khoa đã tổng hợp và đưa ra một cái tên tiêu biểu, giới thiệu tới bạn đọc – BS Thái Vị bác sĩ vừa được cộng đồng đánh giá cao, vừa có tiếng tăm trong ngành và được các cộng sự nể phục này có gì nổi bật, cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết sau đây.

Khách hàng đến với bác sĩ Thái chủ yếu qua lời giới thiệu

Trong suốt quá trình hoạt động trong ngành nha, bác sĩ Thái không đầu tư hình ảnh “bài bản, bóng bẩy” nhưng khách hàng nối khách hàng vẫn đến thường xuyên. Bởi lẽ một khách hàng đến lại giới thiệu bạn bè, người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ. Đây chắc là một niềm vinh hạnh mà chỉ những người bác sĩ chân chính, làm việc từ tâm, đúng với đạo đức nghề y mới có được.

Trong một post xin review bác sĩ Thái khác trên một cộng đồng Facebook, 100% comment thì có đến 80% khuyên nên đi đến khám thử.

Khách hàng đã từng tiếp xúc với Dr Thái Nguyễn Smile đều chia sẻ rất ấn tượng với sự chân thực và gần gũi bác đem lại. Đây cũng chính là đặc trưng riêng của vị bác sĩ này, tiếp xúc với khách hàng bằng con người chân thật, thay vì đánh bóng hoa mỹ tên tuổi trên truyền thông.

Khách hàng nói gì về bác sĩ Thái niềng răng

Niềm vui lớn nhất khi làm nghề đó làm nhận được những lời cảm ơn chân thành và thiệt tình khi khách hàng kết thúc dịch vụ và cảm thấy hài lòng với kết quả đó. Và hạnh phúc hơn khi khách hàng sẵn sàng giới thiệu khách hàng.

“Bác sĩ tư vấn quá thực tình”

Chị Thu Thảo – 23 tuổi – Niềng răng Mắc cài pha lê

Mình ấn tượng và chọn niềng với bác sĩ Thái vì bác sĩ tư vấn quá thực tình. Là một người khá cẩn thận khi niềng răng, chị Thu Thảo tìm hiểu khá kĩ trước khi niềng. Khi đến với bác sĩ Thái, chị vẫn nhớ nguyên văn lời tư vấn lúc đầu. Và đây cũng là lý do chị Thảo chọn bác sĩ Thái để niềng răng.

“Tôi chưa thấy bác sĩ nào từ chối khách hàng ngoài bác sĩ Thái.”

Kim Ngân – Khách hàng “hụt” của bác sĩ Thái

Gọi “khách hàng hụt” vì chị Ngân có đến tư vấn trồng implant cho bố, nhưng bị bác sĩ từ chối thực hiện.

Kim Ngân:

“Ban đầu tôi chỉ muốn tham khảo thêm, nhưng bác sĩ lại tư vấn là không nên làm luôn.”

Chị Ngân có đưa bố đi khám, bên tư vấn cắm 2 trụ và bắc cầu, bên tư vấn cắm 4 trụ luôn và cam kết bền chắc trọn đời. Thấy hai bên có sự khác nhau nên chị Ngân lên mạng tìm kiếm các bác sĩ được review có chuyên khoa sâu và nhiều kinh nghiệm để tham khảo thêm.

Nguyên văn chị Ngân chia sẻ:

“Khi được giới thiệu đến bác sĩ Thái, tôi đưa bố đến khám xong thì bác sĩ trao đổi thẳng luôn. Do bố bị thiếu hụt xương hàm nên trồng implant rất khó để tạo độ vững chắc. Dù có thực hiện thì tuổi thọ không cao như những case khác, rất nhanh sẽ cần nhổ bỏ vì trụ sẽ lung lay. Bác sĩ phân tích rất chi tiết làm người không biết gì về y như tôi cũng rất nhanh hiểu rõ.”

Khi được hỏi về vấn đề này, bác sĩ Thái có trả lời Review nha khoa: “Tôi cảm thấy đó là điều hiển nhiên và không có gì đặc biệt. Dù điều trị ít hay nhiều thì an toàn của khách hàng phải đặt lên hàng đầu.”

Và thật vậy, khách hàng tìm đến Dr Thái Nguyễn vì muôn vàn lý do, nhưng đều quyết chọn Dr Thái Nguyễn Smile nếu đã từng tiếp xúc, được bác sĩ thăm khám tư vấn với cái “tâm” của nghề bác sĩ.

“Nhẹ nhàng, tận tâm và chu đáo”

Thảo Mai – Sinh viên đại học FPT

Mai được người bạn học y RHM năm 2 của mình giới thiệu đến bác sĩ Thái, sau 3 năm đồng hành cùng MCKL thì hiện tại cô bạn đã tháo niềng. Điều khiến cô bạn ấn tượng nhất đó là sự nhẹ nhàng, tận tâm xuyên suốt quá trình thăm khám, tư vấn cũng như đồng hành chia sẻ của bác sĩ Thái.

Vị bác sĩ có tâm nhất mà tôi từng gặp

Lona Nguyen- khách hàng dán sứ

Lona Nguyen là khách hàng được bác sĩ Thái tư vấn dán sứ và niềng răng gần 10 năm về trước:

“Mình cùng e gái có duyên cùng gặp bs Thái hơn 9 năm trước tại Nhật. Phải gọi là duyên vì hồi đó mới sang Nhật, không may mình bị ngã mẻ mất 2 răng cửa. Lúc đó mình đã sợ lại không biết phải làm sao, do không thạo tiếng thì may mắn gặp bs Thái và được bác giúp đỡ. Sau này về Việt Nam mình qua bác dán sứ và em gái niềng răng, đến giờ kết quả vẫn đẹp.”

Công Hiển, 29 tuổi, khách hàng từng niềng răng invisalign với bác sĩ Thái

“Mình được bạn bè giới thiệu đến nha khoa ViDental và gặp bác sĩ Thái. Trước đó mình cũng có đi thăm khám 2-3 nha khoa, những mỗi bên tư vấn một kiểu làm mình rất hoang mang. Mình lựa chọn bác sĩ Thái chủ yếu vì bác sĩ là người duy nhất tư vấn cho mình phác đồ niềng không nhổ răng. Lúc đó cũng có nhiều người bảo mình không nhổ thì không thể đẹp 100% được đâu. Nhưng sau 1 năm 4 tháng niềng, kết quả đẹp ngoài mong đợi của mình.

Sau khi tháo niềng bạn bè rất bất ngờ vì mình niềng trong suốt, ít người biết, tự nhiên trở thành “soái ca” trong mắt mọi người. Bạn bè tôi sau đó cũng hỏi nhiều về bác sĩ Thái và qua đó niềng. Tôi thấy cảm ơn bác sĩ Thái rất nhiều, bác đúng là một người có chuyên môn và kinh nghiệm đúng như bạn tôi giới thiệu lúc đầu.”

Khách hàng đánh giá trên google

Một số đánh giá của khách hàng trên google được chúng tôi tổng hợp lại.

Thông tin thêm về Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thái

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái là nhà sáng lập kiêm Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental, đồng thời là bác sĩ chuyên môn cao cấp nhất tại nha khoa ViDental với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha nói chung, hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha Invisalign. Đồng thời bác sĩ Thái cũng là 1 trong 10 vị bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội có chứng chỉ Invisalign.

BS Thái được biết đến là tác giả của hàng nghìn nụ cười chuẩn Việt, khi đã điều trị hơn 5000+ ca chỉnh nha, nằm trong TOP các bác sĩ có số lượng khách hàng niềng răng lớn nhất Hà Nội. Trong quá trình làm nghề không tránh khỏi những ca hóc búa, “cứng đầu”, nhưng bác sĩ xử lý rất linh hoạt xử lý đơn giản những trường hợp khó nhằn nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Thái còn được gọi với biệt danh “Chuyên gia của những chuyên gia” khi là người đi đầu, đào tạo nhiều khóa nha sĩ, điều dưỡng trẻ tại các cơ sở nha khoa có tiếng: Thu Cúc, Paris, NagoMi….

Từ những phản hồi của khách hàng, có thể thấy cái tâm đáng quý của bác sĩ Thái trong suốt hơn 20 năm công tác trong ngành nha. Bác sĩ thể hiện sự chuyên nghiệp tận tâm từ khâu tư vấn, thăm khám đếm chăm sóc và quan tâm khách hàng cũ.

Về khâu tư vấn, chăm sóc, bác luôn thiết kế phác đồ dựa trên ba tiêu chí cơ bản: nguyện vọng của khách hàng, tính thẩm mỹ và cao nhất là sức khỏe của khách hàng. Rất nhiều khách hàng trước khi đến với bác sĩ Thái có thể đã đi thăm khám rất nhiều nha khoa và bác sĩ khác. Nhưng chính sự tận tình trong tư vấn phương pháp, phác đồ đã khiến những mọi người chọn bác sĩ Thái làm người đồng hành.

Thời gian là bằng chứng tốt nhất cho năng lực một vị bác sĩ có tâm, có tầm. Nếu sau 1 năm, 2 năm nhận được những lời cảm ơn từ khách hàng vì thấy đẹp, thấy hiệu quả là chuyện bình thường, nhưng đến 10 năm, 15 năm khách hàng vẫn quay lại cảm ơn thì đó là cả 1 thành tựu. Và BS Thái đã dành nửa đời để đạt được thành tựu ấy. Đã làm nghề y, thì chỉ có xuất phát từ tâm, thiết kế phương pháp điều trị an toàn, đẹp và bền lâu cho khách hàng mới mang lại những giá trị bền vững đến vậy.

4.7/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá của khách hàng

Bình luận ( 60 )

 1. Dũng Hoàng Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Tưởng mỗi mình biết đến bác qua giới thiệu, hóa ra nhiều người giống mình quá, ngày trước mình cũng đi làm răng, may mà gặp bs Thái, không thì bay mất bộ nhá

  1. Linh Lee Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Hihi giống y chang mình lunn, gặp được bác sĩ thái mừng gớt nước mắt

  2. Sonic Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Chị mình từ Úc về để ra bác thái chỉnh nha đây bạn

 2. Ngọc Quỳnh Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Cho mình hỏi bác sĩ làm ở HN hay HCM vậy ạ

  1. Minh Anh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   HN đấy bạn, nha khoa chỗ đống đa, tên gì tự nhiên quên mất rồi

  2. Quân Yến Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Nha khoa vidental bạn ạ, 18 huỳnh thúc kháng mới

  3. Quynh Anh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   TKH mới là ở đâu vậy, bản đồ k có

  4. Văn Khởi Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Là đường Pháo đài láng cũ bạn ạ, bên kia của huỳnh thúc kháng, đi qua ngã tư là tới, trên bản đồ k kịp cập nhật

  5. Hồng Ngọc Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Có cơ sở ở hcm nữa đấy, nhưng bs thái làm ở HN thui

 3. Ngọc Cẩm Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Cho mình hỏi bác làm niềng răng phải không

  1. Mộc Nguyễn Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Ừ bạn, bác chuyên niềng đấy, chuyên invisali luôn,

  2. Mỹ Vinh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Bác sĩ Thái thì đỉnh rùiiii

 4. Trương Yến Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Nha tặc bây giờ lộng hành ghê thật, hôm trước thấy ca đi quét nhiều lắm

  1. Kim Liên Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Ai cũng có vấn đề về răng, mà hở ra như này cũng sợ nhỉ

  2. Huong Nguyen Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Hôm trước thấy dẹp mấy nk k có giấy tờ

  3. Vinh Duong Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Trước tiên cứ chọn nk uy tín có giấy tờ, bằng cấp rõ ràng cho yên tâm cái đã

 5. Hương Giang Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Niềng răng bây giờ đắt k nhỉ

  1. Bảo Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Tùy loại em ạ, hôm trước chị đưa con đi khám, tùy loại em chọn thôi, chưa có kinh tế chọn các loại mắc cài, tốt hơn chọn invis cho thoải mái

  2. Hiếu Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Bây giờ invisalig k đắt như hồi xưa, cố tí để làm cho sướng

  3. NT Hường Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Qua bên này mà tư vấn bạn ạ, gọi số này này, mình vừa đặt lịch cuối tuần 0987933309

 6. Linh Nguyen Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Cho mình xin thông tin đặt lịch khám ở nha khoa bên này nhénull

  1. Mai Anh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Bạn gọi tới hotline bên vidental 0987933309 hoặc nhắn tin trực tiếp fanpage được đó, các bạn tv cho https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

  2. Minh Trang Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Bên này được cái tư vấn rất nhiệt tình và có tâm, hẹn lịch khám với bs cẩn thận

  3. Thanh Tâm Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Với cả yên tâm bên này 1 bs care từ đầu đến cuối, không bị kiểu mỗi lần điều trị lại 1 bs đâu

 7. Yuu Ki Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Hôm trước vừa thấy bác sĩ thái lên VTV2 chiếu, có link fb nè https://fb.watch/pX5g5j2xa-/

  1. Ngọc Bích Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Chủ đề hay và rất cần thiết

  2. Phùng Tuệ Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Xem các chương trình như này rất bổ ích

 8. Hà Nội 18-10-2023

  Dành cho ai đang tìm hiểu về bs Thái https://nhakhoavidental.com/chuyen-gia/dr-thai-nguyen-smile

  1. Nguyễn Đình Hoàn Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Search gg thái nguyễn smile ra rất nhiều thông tin của bác sĩ luôn

 9. Yến Mai Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Niềng trong suốt giờ có đắt k ạnull

  1. Ngọc Hảo Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Bây giờ cp ok rồi bạn, tùy theo tình trạng của bạn nè, chị mình vừa làm xong 40t

  2. Quỳnh Hương Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Hợp lý quá luôn, ưu đãi này thấy bảo riêng của hãng đó, thanh thủ

 10. Pham Thanh Hang Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Cuối năm mình đi du học, liệu có làm mắc cài được k hay dùng máng hay k dùng được loại nào luôn nhỉ

  1. Phạm Nguyên Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Của e cần chỉnh nhiều không, nếu đơn giản mà trong năm làm xong được thì mắc cài được rồi

  2. Bế T Nhật Lệ Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Quan điểm của tôi thì cứ ưu tiên thoải mái thuận tiện nhất

  3. Ngọc Khánh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Dùng khay trong suốt ivs ý em, bs theo dõi quá trình từ xa được, chứ đeo mắc cài rồi đi nước ngoài ai mà niềng cho nữa

  4. Nguyên Xuân Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Đúng vậy, niềng mắc cài mà chưa xong thì ra nước ngoài chỉ có đi tháo làm lại thôi

  5. Phùng Thanh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Tìm kiếm xem chỗ nào có giảm giá loại mới này mà dùng bạn ạnull

 11. Nguyen Oanh Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Mình 33 tuổi, răng chen chúc, gần tết muốn làm đẹp tí, mà đi khám mấy chỗ họ toàn tv mài răng làm sứ luôn, có ở đây là tv thêm cả niềng cho lựa chọn, niềng xong rồi dán sứ cho đẹp, khuyên mọi người nên đi thăm khám và tìm tới các cơ sở uy tín như này

  1. Quỳnh Chi Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Mấy chỗ kia là nha tặc đấy, toàn đè người ta ra mài răng luôn

  2. Quynh Anh Dam Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Để tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình, niềng là phải rồi, chị cần thẩm mỹ thì chọn mc sứ hoặc khay trong suốt

 12. Li Huong Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Tớ từng gặp bác Thái rồi, rất cảm ơn bác luôn, bác rất nhẹ nhàng và tư vấn rất kỹnull

  1. Kiều Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Em đặt lịch bs có khó k

  2. Li Huong Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Cũng khó c ạ, nhưng cứ gọi cho bên nha khoa các b hỗ trợ cho ạ

  3. Hoài Linh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Như tuần rồi mình đặt lịch đặt được luôn đó, gọi thẳng hotline của nha khoa 0987933309 ý

 13. Quỳnh Giang Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Nha khoa có làm việc cuối tuần không

  1. Duy Xuyên Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Có bạn ơi, làm cuối tuần, làm cả buổi trưa

  2. Hoàng Huy Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   LÀm từ sáng đến 6h tối cơ, nhưng tốt nhất qua đặt hẹn trước, chứ qua chờ cũng hơi ngại

  3. Thu Huyền Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Gọi hoặc nt fb được này chị https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

 14. Lưu Văn Quang Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Tránh việc vào nhầm chỗ thì cứ tham khảo mọi thứ kỹ càng, cơ sở vât chất đầy đủ, bác sĩ bằng cấp rõ ràng

  1. Phương Mai Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Tay nghề chuẩn nữa bác nhỉ, thường xuyên cập nhật công nghệnull

 15. Vo Huong Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Trước bs thái làm bên nhật đấy, công tác bao nhiêu năm liền null

 16. Truong Ho Mai Linh Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Cho mình hỏi nha khoa ở 18 huỳnh thúc kháng kéo dài chỗ đường mới phải k

  1. Nam Dương Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Ngay gần chỗ ngã tư htk – nguyễn chí thanh

  2. Minh Linh Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Đi qua nha khoa to đùng màu xanh

 17. Kiều Giang Trả lời
  Hà Nội 18-10-2023

  Tôi muốn qua kiểm tra răng hỏng đã 3 năm nay

  1. Thụy Ann Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Ui bác để răng mất lâu thế, ăn uống bất tiện lắm

  2. Bích Huyền Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   Đi khám ngay bác ơi, mất toi cái răng rồi

  3. Hoàng Tiên Trả lời
   Hà Nội 18-10-2023

   c ở hn thì cứ qua nha khoa này, họ kiểm tra kỹ cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan