10 Phòng Khám Nha Khoa Ở Nha Trang Uy Tín Và Nổi Tiếng

Hầu hết những phòng khám nha khoa uy tín ở Nha Trang đều được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Hơn nữa các nha khoa này còn sở hữu bác sĩ chuyên gia, giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Danh sách 10 phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín

Nha Trang là một trong những thành phố biển có sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực Y – Nha khoa. Những phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại đây đều có quy mô lớn, cơ sở vật chất khang trang và thiết bị công nghệ hiện đại.

Hiểu rõ bác sĩ giỏi là yếu tố thành công, những phòng khám nha khoa này còn sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành và bác sĩ giỏi. Cùng với thiết bị máy móc, các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng và thành công, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là TOP 10 phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín và hiện đại nhất:

1. Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic

Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic được thành lập vào năm 2016 bởi bác sĩ Đặng Xuân Lộc. Khởi đầu của nha khoa là một phòng khám nhỏ. Sau hơn 7 năm phát triển, nha khoa đã trở thành một Trung tâm nha khoa hàng đầu, chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng cao tại TP Nha Trang.

Để thực hiện sứ mệnh kiến tạo nụ cười hoàn mỹ, Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic trang bị đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại. Chẳng hạn như:

 • Hệ thống máy CT Conebeam
 • Máy nhổ răng siêu âm
 • Máy cắm Implant ICT…

Với những thiết bị máy móc nêu trên, nha khoa cam kết chẩn đoán chính xác, can thiệp tối thiểu và thành công. Từ đó mang đến hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn.

Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic
Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic có đội ngũ bác sĩ chuyên gia, máy móc và công nghệ hiện đại

Ngoài ra Dr.Tooth Cosmetic Dental Clinic nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi – yếu tố tạo nên sự thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và luôn tận tâm. Cụ thể như:

 • Bác sĩ Đặng Xuân Lộc: Chuyên gia cấy ghép Implant và Chỉnh nha, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, thành viên của nhiều hiệp hội, được đào tạo trong nước và quốc tế (như Italia, Singapore…). Kinh nghiệm điều trị thành công hơn 100 ca chỉnh nha.
 • Bác sĩ Hoàng Thị Thảo Ngân: Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược Huế, trên 3 năm kinh nghiệm. Chuyên sâu về Nha khoa Tổng quát, Phục hình và Chỉnh nha.
 • Bác sĩ Vũ Lan Phương: Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, trên 10 năm kinh nghiệp. Chuyên sâu về Nha khoa Tổng quát, Cấy ghép nha khoa và Nha khoa Thẩm mỹ.
 • Bác sĩ Bùi Thị Giang: Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Chuyên sâu về Nha khoa Tổng quát và Chỉnh nha.
 • Bác sĩ Thái Thị Thảo Nhi: Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Volgograd tại Liên Bang Nga, trên 3 năm kinh nghiệm. Chuyên sâu về Nha khoa Tổng quát.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 90 Huỳnh Thúc Kháng, phường Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 025 8351 5788 & 0964 888 679

2. Nha khoa I’Care Dental

Nha khoa I’Care Dental chính là một phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín, không nên bỏ qua. Nha khoa này thành lập vào năm 2017 với tiêu chí phòng khám điều trị chuyên sâu về Răng Hàm Mặt. Không ngừng nổ lực và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, I’Care Dental nhận được nhiều sự yêu mến và lòng tin từ khách hàng.

Tự hào cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Nha khoa I’Care Dental mang đến trải nghiệm với những phương tiện khám chữa trị vô cùng hiện đại. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến được cập nhật thường xuyên. Cụ thể như:

 • Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
 • Máy tẩy trắng răng thế hệ mới
 • Máy chụp CT Cone Beam 3D
 • Máy quét mẫu hàm 3D…

Nhờ vậy mà nha khoa có thể phát hiện và khắc phục nhanh các khuyết điểm về răng miệng với độ chính xác cao và an toàn. Cùng với máy móc hiện đại, Nha khoa I’Care Dental sử dụng chất liệu chính hãng, đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn.

Nha khoa I’Care Dental
Nha khoa I’Care Dental khám và điều trị với bác sĩ lành nghề, thiết bị công nghệ hiện đại

Về đội ngũ bác sĩ, Nha khoa I’Care Dental sở hữu những bác sĩ lành nghề, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Implant và Răng sứ thẩm mỹ. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo và luôn tận tâm chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 140 Thống Nhất, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0901491978
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 20h

3. Nha khoa Việt Hàn Nha Trang

Nha khoa Việt Hàn là phòng khám nha khoa uy tín ở Nha Trang, được thành lập từ năm 2017. Nha khoa có định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy mà mọi dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn đều được thực hiện bởi thiết bị công nghệ tân tiến và bác sĩ giỏi.

Về đội ngũ nhân sự, Nha khoa Việt Hàn có 100% bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, được đào tạo tại những trường đại học chất lượng trong và ngoài nước. Ngoài nhân lực chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại đây còn giàu kinh nghiệm, tận tâm, không ngừng phát triển bản thân qua các khóa đào tạo.

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang
Nha khoa Việt Hàn Nha Trang thực hiện dịch vụ chất lượng với thiết bị công nghệ tân tiến và bác sĩ giỏi

Về cơ sở vật chất, Nha khoa Việt Hàn sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến, thường xuyên đổi mới phương tiện chẩn đoán nhằm mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra nha khoa có phòng khám hiện đại và vô trùng. Từ đó mang đến sự chuyên nghiệp và an toàn.

Với mong muốn kiến tạo nụ cười hoàn mỹ, Nha khoa Việt Hàn không ngừng mang lại giá trị vượt trội ngay từ những ngày đầu thành lập, từ chất lượng điều trị đến dịch vụ khách hàng. Nha khoa luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến khách hàng. Từ đó mang đến những điều chỉnh phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 60 Quang Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0787 505 577
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến Chủ nhật: Sáng 8h – 11h30, chiều 13h30 – 18h30

4. Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang

Nha khoa Hoàn Mỹ là phòng khám nha khoa ở Nha Trang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nha khoa này có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ – những người luôn làm hài lòng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ điều trị tại nha khoa đều là bác sĩ giỏi, có tác phong chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao. Hơn nữa các bác sĩ luôn lắng nghe ý kiến và thấu hiểu khách hàng. Đồng thời không ngừng nổ lực để mang đến gia trị cao.

Nha khoa Hoàn Mỹ
Nha khoa Hoàn Mỹ – Phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín và nổi tiếng

Nha khoa Hoàn Mỹ có quy trình khám và điều trị khoa học, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất. Ngoài ra nha khoa đầu tư về cơ sở vật chất, sử dụng máy móc hiện đại và vật liệu chất lượng. Tất cả đều được nhập khẩu tại những quốc gia tiên tiến.

Trong suốt những năm hoạt động, Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang kiến tạo nụ cười hoàn mỹ và điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp khó. Vì vậy khách hàng có thể đến nha khoa để được tư vấn kỹ lưỡng khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 607 đường Hai tháng Tư, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3830 955
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 8h – 11h30, chiều 14h – 19h
  • Chủ nhật: 8h – 11h30

5. Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Nếu đang tìm phòng khám nha khoa ở Nha Trang, bạn không nên bỏ qua Nha khoa Nguyễn Đắc Cật. Nha khoa này có truyền thống lâu đời, thành lập vào năm 1956. Mặc dù phát triển ở dạng gia đình và có quy mô không quá lớn nhưng Nha khoa Nguyễn Đắc Cật là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, tận tâm và giàu nhiệt huyết. Các bác sĩ khám kỹ lưỡng, phát hiện nhanh tình trạng, điều trị chính xác và đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra Nha khoa Nguyễn Đắc Cật có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Nha khoa Thẩm mỹ, chuyên gia Niềng răng và Implant. Với kinh nghiệm và tay nghề giỏi của bác sĩ, các khuyết điểm được khắc phục nhanh chóng, khách hàng được can thiệp tối thiểu và đảm bảo an toàn.

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật
Nha khoa Nguyễn Đắc Cật là phòng khám nha khoa gia đình, chịu trách nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia

Nha khoa được trang bị máy móc hiện đại, cập nhật công nghệ thường xuyên, tác phong chuyên nghiệp và mang đến cảm giác nữa Nha khoa Nguyễn Đắc Cật còn có chi phí hợp lý, cung cấp tất cả dịch vụ về Răng Hàm Mặt. Cụ thể như:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 325 (số cũ 55) Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258.3872794 – 0335590679
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 14h – 19h
  • Thứ Bảy: Sáng 8h – 11h30, chiều 14h – 17h
  • Chủ nhật: 7h30 – 11h

6. Nha Khoa An Thịnh

Với nhiều thành công trong lĩnh vực, Nha Khoa An Thịnh nằm trong danh sách phòng khám nha khoa ở Nha Trang tốt và uy tín. Nha khoa này có thể mạnh về Niềng răng, trồng răng Implant và Nha khoa Tổng quát.

Tại nha khoa, khách hàng được khám và điều trị bởi những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Nha Khoa An Thịnh tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

Ngoài ra nha khoa còn có các chuyên gia về Niềng Răng Thẩm mỹ và Implant. Với tay nghề cao, các bác sĩ can thiệp chính xác, có phác đồ điều trị thích hợp mang đến hiệu quả cao.

Nha Khoa An Thịnh
Nha Khoa An Thịnh có phòng điều trị vô trùng, thiết bị máy móc hiện đại

Nhằm tăng độ chính xác trong từng dịch vụ, Nha Khoa An Thịnh thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đồng thời sử dụng thiết bị máy móc hiện đại giúp phát hiện nhanh tình trạng, rút ngắn thời gian điều trị, không gây đau đớn nhiều khi can thiệp.

Nha Khoa An Thịnh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, không gian thoáng đãng, phòng điều trị và thiết bị nha khoa vô trùng. Từ đó mang đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 13 Bạch Đằng, Phước Tiến, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3510 768 – 079 31 39 666
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 7h30 – 12h, chiều 13h30 – 19h
  • Chủ nhật: 7h30 – 12h

7. Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic

Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng trong và ngoài TP Nha Trang. Nha khoa này là một trung tâm chăm sóc răng miệng chất lượng và uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị máy móc hiện đại.

100% bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic tốt nghiệp chuyên ngành RHM tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Hơn nữa các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu thế mạnh về Niềng răng, Implant, Răng sứ Thẩm mỹ và Nha khoa Tổng quát.

Các bác sĩ không ngừng nâng cao chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và kinh nghiệm. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ V Dental Clinic luôn tận tâm chăm sóc khách hàng, can thiệp chính xác, đảm bảo an toàn và mang đến giá trị cao nhất.

Nha Khoa Thẩm Mỹ V - V Dental Clinic
Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn

Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic sử dụng vật liệu sứ được nhập khẩu Châu Âu, máy móc hiện đại và thường xuyên cập nhật công nghệ. Nhờ đó mà các dịch vụ được tại nha khoa luôn được thực hiện dễ dàng và suôn sẻ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, răng phục hình có độ bền cao.

Một số công nghệ và máy móc hiện đại:

 • Hệ thống máy CT Conebeam 3D
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Công nghệ thiết kế nụ cười
 • Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
 • Máy nhổ răng siêu âm giúp nhổ răng không đau
 • Máy chụp X-quang cận chóp…

Sau các dịch vụ, khách hàng được hướng dẫn các biện pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả. Nha Khoa Thẩm Mỹ V – V Dental Clinic có chi phí hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0878 5678 79
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 19h

8. Nha khoa 79

Nha khoa 79 nằm trong danh sách phòng khám nha khoa ở Nha Trang tốt và uy tín bởi những dịch vụ chất lượng. Nha khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm, được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Các bác sĩ tại đây là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào chuyên sâu trong nước và nhiều quốc gia tiên tiến. Có tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận tâm với nghề, đội ngũ bác sĩ Nha khoa 79 cam kết khám kỹ lưỡng, tư vấn theo quy trình nha khoa đạt chuẩn quốc tế.

Hơn nữa các bác sĩ can thiệp chính xác với những giải pháp phù hợp. Từ đó đảm bảo hiệu quả, yếu tố an toàn và mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, nha khoa sử dụng vật liệu chất lượng kết hợp tay nghề giỏi của bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa 79:

 • TS-BS Hồ Thanh Chơn: Trưởng Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt – Răng Hàm Mặt, BV Đại học Y Dược TPHCM
 • BS Nguyễn Thị Kim Tuyến: Bác sĩ chính thức tại nha khoa Anna, 10 năm kinh nghiệm.
 • TS-BS Nguyễn Thị Mai Phương: Trưởng khoa răng trẻ em – BV Răng Hàm Mặt TPHCM
Nha khoa 79
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa 79 không chỉ có chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn và tay nghề giỏi

Ngoài ra khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với công nghệ và máy móc hiện đại. Nha khoa đầu tư các thiết bị và máy móc hiện đại bật nhất, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cho phép cải thiện nhanh các vấn đề về răng miệng, đạt hiệu quả tối đa.

Một số công nghệ và máy móc hiện đại tại nha khoa:

 • Máy CT Cone beam 3D
 • Thiết bị định vị và cắm ghép Implant
 • Máy nhổ răng siêu âm piezotome
 • Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

Nha khoa 79 có phòng điều trị vô trùng, phòng chờ thoáng đãng, đủ tiện nghi và mát mẻ, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 58 – 60 đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 628 79 79 – 0258 625 57 55
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 13h30 – 18h
  • Chủ nhật: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 13h30 – 16h30

9. Nha Khoa Amity

Nha Khoa Amity được thành lập vào năm 2010. Trong suốt 13 năm hoạt động, nha khoa luôn mang đến những trải nghiệm tốt và cung cấp những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Trong đó nha khoa có thế mạnh về Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng và Nha khoa tổng quát.

Trong các dịch vụ, Nha Khoa Amity sử dụng vật liệu chất lượng và an toàn; Implant, khí cụ chỉnh nha và những thiết bị hỗ trợ có độ bền cao, giúp điều chỉnh hiệu quả, phục hình răng bền chắc giúp ăn nhai bình thường.

Nha Khoa Amity
Nha Khoa Amity cắm ghép Implant trong phòng vô trùng, trụ Implant và răng sứ chất lượng cao

Để mang đến tính chính xác, Nha Khoa Amity thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp máy móc hiện đại. Nha khoa sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, cung cấp hình ảnh và hỗ trợ can thiệp với độ chính xác cao. Từ đó góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ nổi tiếng trong khu vực, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và thuần thục về những kỹ thuật tiên tiến hiện nay. Trong điều trị, khách hàng được tư vấn những giải pháp tốt nhất, can thiệp chính xác mang đến hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Amity có chi phí hợp lý cho từng dịch vụ, quy trình khoa học, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đặc biệt nha khoa có chế độ bảo hành và thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 218 Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 02583.888.138
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 14h – 19h30
  • Chủ nhật: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 14h – 17h

10. Nha khoa Sài Gòn Nha Trang

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang là một chi nhánh thuộc hệ thống Nha khoa Sài Gòn – Răng Hàm Mặt. Hệ thống này có 32 chi nhanh toàn quốc, 20 năm kinh nghiệm, trở thành trung tâm nha khoa đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tương tự như những chi nhánh khác, Nha khoa Sài Gòn Nha Trang được đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất. Nha khoa phân thành khu cận lâm sàng, phòng chờ và khu điều trị. Trong đó, nha khoa sở hữu phòng phẫu thuật – điều trị vô trùng, phòng vô khuẩn dụng cụ, phòng chờ có không gian thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi.

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Nha khoa Sài Gòn Nha Trang có cơ sở vật chất khang trang và dịch vụ nha khoa tốt nhất

Khi đến nha khoa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và tư vấn kỹ lưỡng. Đặc biệt khách hàng được khám chữa trị bởi đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm, lành nghề và chuyên môn cao. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ trong nước và quốc tế, tay nghề giỏi và khả năng can thiệp chính xác.

Dựa trên tình trạng cụ thể, khách hàng được tư vấn phác đồ điều trị và giải pháp tốt nhất. Cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất và bác sĩ giỏi, Nha khoa Sài Gòn Nha Trang cam kết an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ và điều trị cao nhất. Chính vì thế mà phòng khám nha khoa ở Nha Trang này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: (0258) 3 526 516
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 19h30
  • Chủ nhật: 7h30 – 17h30

Trên đây là 10 phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín và nổi tiếng. Những phòng khám này có bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và công nghệ cao. Nhờ vậy mà các nha khoa ở Nha Trang luôn mang đến dịch vụ cao cấp.

Tham khảo thêm:

Nha Khoa Thùy Anh Có Tốt Không? Bảng Giá Niềng Răng #1

Điểm đánh giá: 9.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa ocare #2

Điểm đánh giá: 2.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa medlatec #3

Điểm đánh giá: 28.7

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (1)
nha khoa Nova #4

Điểm đánh giá: 6

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa nụ cười duyên #5

Điểm đánh giá: 7.9

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa úc châu #6

Điểm đánh giá: 5.2

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa đại dương #7

Điểm đánh giá: 9.5

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (1)
Nha khoa Worldwide #8

Điểm đánh giá: 6.1

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
Nha khoa tân định #9

Điểm đánh giá: 10

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
nha khoa flora #10

Điểm đánh giá: 9.7

 • Tốt (0)
 • khá (0)
 • Cần cải thiện (0)
 • Bác Sĩ Nguyễn Xuân Nhi

  Điểm đánh giá: 0

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  TS.BS Nguyễn Anh Ngọc

  Điểm đánh giá: 0.1

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác Sĩ Trương Cao Luận

  Điểm đánh giá: 1.8

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác sĩ Huỳnh Hà Thúy Hằng

  Điểm đánh giá: 0.2

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác Sĩ Nguyễn Hữu Nam

  Điểm đánh giá: 8.4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (3)
  ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Điểm đánh giá: 3.5

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Hùng Lâm

  Điểm đánh giá: 4.4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (1)
  Tiến sĩ – Bác sĩ Phan Huỳnh An

  Điểm đánh giá: 4

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ

  Điểm đánh giá: 1.9

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
  Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thuỳ Dương

  Điểm đánh giá: 3.2

  • Tốt (0)
  • khá (0)
  • Cần cải thiện (0)
 • Đánh giá của khách hàng

  Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đánh giá của bạn*

  Bài viết liên quan