Danh Sách 5 Địa Chỉ Niềng Răng Tốt Và Uy Tín Ở Hải Dương

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và những công nghệ chỉnh nha tiên tiến, các địa chỉ niềng răng ở Hải Dương uy tín có thể mang đến hiệu quả cao và nhanh về thẩm mỹ. Bên cạnh đó yếu tố vô trùng luôn được chú trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Địa chỉ niềng răng ở Hải Dương uy tín
Những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Dương giúp chỉnh nha đạt hiệu quả cao và an toàn

TOP 5 địa chỉ niềng răng ở Hải Dương tốt và uy tín

Trong niềng răng (chỉnh nha), mắc cài/ máng trong suốt được sử dụng đúng cách để điều chỉnh vị trí của răng, giúp răng đều và khắc phục những vấn đề của hàm. Đến hiện tại, đây là một giải pháp tối ưu nhất cho những người có răng mọc lộn xộn, chen chúc, khớp cắn ngược, răng thưa và hô vẩu.

Niềng răng có nhiều giai đoạn, nhiều phương pháp hỗ trợ và điều chỉnh trong thời gian dài. Phương pháp này cần được thực hiện đúng kỹ thuật và phác đồ (dựa trên tình trạng) để mang đến hiệu quả cao nhất. Bất kỳ một sai sót nào cũng đều có thể làm giảm hiệu quả và gây biến chứng.

Để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Ở Hải Dương, bạn có thể đến một trong những địa chỉ sau:

1. Nha khoa HTC Hải Dương

Được thành lập vào năm 2008, Nha khoa HTC Hải Dương phát triển nhanh, đạt nhiều thành tựu trong ngành Y-Nha khoa. Đồng thời trở thành một trong những địa chỉ niềng răng ở Hải Dương uy tín và chất lượng nhất.

Để khách hàng được niềng răng và thẩm mỹ răng cùng chuyên gia hàng đầu, Nha khoa HTC Hải Dương quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng cao và các chuyên gia chỉnh nha. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y, thường xuyên tu tập, tham gia vào những khóa học chuyên sâu ở trong và ngoài nước.

Theo hướng chuyên môn hóa, Nha khoa HTC Hải Dương có đội ngũ bác sĩ đảm nhận về một số mảng, kỹ thuật liên quan đến chuyên môn. Điều này giúp tăng hiệu quả chẩn đoán và điều trị, khắc phục khuyết điểm cho những ca khó.

Nha khoa HTC Hải Dương
Nha khoa HTC Hải Dương thực hiện niềng răng với đội ngũ bác sĩ có kiến thức sâu rộng về chỉnh nha

Nha khoa HTC Hải Dương trang bị máy chụp phim cắt lớp 3D Cone Beam, máy chụp phim toàn hàm (Panorama), công nghệ thiết nụ cười Smile Design, công nghệ niềng răng vô hình… Những công nghệ, thiết bị này giúp tăng hiệu quả trong quá trình chỉnh nha, hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ thích hợp.

Nha khoa HTC Hải Dương cam kết hiệu quả điều trị, khắc phục nhanh những khuyết điểm về răng – hàm, hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng. Với cái tâm trong nghề, nha khoa chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo vệ quyên lợi khách hàng, miễn phí hàm duy trì, bảo hành mắc cài trong suốt. Đồng thời đảm bảo điều trị với chuyên gia đầu ngành và công nghệ tiên tiến nhất.

Bảng giá chỉnh nha tại Nha khoa HTC Hải Dương

 • Chỉnh nha khớp cắn loại I và II + III loại nhẹ
  • Có nhổ răng: 35 – 45 triệu đồng
  • Không nhổ răng: 30 – 40 triệu đồng
 • Chỉnh nha khớp cắn loại II, III trung bình (2 – 4mm)
  • Có nhổ răng: 40 – 50 triệu đồng
  • Không nhổ răng: 35 – 45 triệu đồng
 • Chỉnh nha khớp cắn loại II nặng, có nhổ răng: 40 – 55 triệu đồng
 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign của Mỹ: 80 – 120 triệu đồng
 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign của Đức: 60 – 70 triệu đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 135 Ngô Quyền, phường Tân Bình, TP Hải Dương
 • Số điện thoại: 0367 67 97 52 – 0888 50 78 38
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 18h30

2. Nha khoa Tiến sĩ Tú

Nha khoa Tiến sĩ Tú là địa chỉ niềng răng ở Hải Dương được nhiều khách hàng lựa chọn. Nha khoa do TS. BS Đặng Minh Tú thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2000. Nha khoa Tiến sĩ Tú được đầu tư kỹ lưỡng về vật chất, công nghệ hiện đại và hoạt động theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Nha khoa ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến, sử dụng khí cụ chỉnh nha được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng trong quá trình điều chỉnh. Bên cạnh đó, Nha khoa Tiến sĩ Tú sử dụng nhiều hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán và lập phác đồ. Cụ thể:

 • Máy chụp phim cắt lớp 3D Cone Beam
 • Máy chụp phim toàn hàm
 • Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm không đau…
Nha khoa Tiến sĩ Tú
Nha khoa Tiến sĩ Tú có đội ngũ bác sĩ chuyên gia, máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ tân tiến

Nha khoa Tiến sĩ Tú có thế mạnh về bác sĩ. Nha khoa có TS. BS Đặng Minh Tú trực tiếp thăm khám và điều trị. Đây là một bác sĩ giỏi, đại tá kiêm chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Quân y 7, nhiều năm tu tập tại Hàn Quốc và Bệnh viện Quân đội 108.

Ngoài ra bác sĩ Tú còn là thành viên ưu tú của Hội RHM Việt Nam, Tổ chức Chỉnh nha Invisalign Hoa Kỳ, có chứng chỉ cấy ghép Implant của Hàn Quốc. Bên cạnh bác sĩ Tú, nha khoa quy tụ thêm nhiều chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa RHM, được đào tạo chuyên khoa sâu về chỉnh nha và có nhiều năm kinh nghiệm.

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, khách hàng có thể an tâm niềng răng hiệu quả và an toàn tại Nha khoa Tiến sĩ Tú. Nha khoa có chi phí hợp lý, bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29 Lê Hồng Phong, TP Hải Dương (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: 094.1111.555 – 097.7610.166
 • Thời gian làm việc: Sáng 7h30 – 11h, chiều 14h – 19h

3. Nha khoa Quốc tế Happy Smile

Không nên bỏ qua Nha khoa Quốc tế Happy Smile nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng tốt và uy tín ở Hải Dương. Để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng, nha khoa mang đến dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo phát triển hài hòa giữa khuôn mặt, xương hàm và răng. Từ đó tạo sự cân đối cho gương mặt, bảo tồn xương hàm và kiến tạo nụ cười tự tin.

Nguồn nhân lực chất lượng chính là lợi thế của Nha khoa Quốc tế Happy Smile. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệm chuyên sâu về chỉnh nha, Implant… ở trong nước và quốc tế. Hơn thế, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đã chỉnh nha và điều trị bệnh lý thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile, bạn sẽ được khám, chụp phim X-quang toàn hàm với hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng và lập phác đồ điều trị bởi chuyên gia / bác sĩ chỉnh nha giỏi. Nha khoa giải thích rõ tình trạng, áp dụng phương pháp hợp lý và minh bạch về chi phí điều trị.

Nha khoa Quốc tế Happy Smile
Nha khoa Quốc tế Happy Smile thực hiện thăm khám và chỉnh nha với đội ngũ bác sĩ giỏi

Ngoài niềng răng mắc cài (phương pháp chỉnh nha truyền thống), Nha khoa Quốc tế Happy Smile mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới với công nghệ niềng răng vô hình. Với máng niềng trong suốt được nhập khẩu chính hãng, khách hàng có thể thoải mái giao tiếp mà không lo bị lộ mắc cài. Hơn nữa máng niềng trong suốt/ mắc cài có lực siết phù hợp, giúp răng dịch chuyển và điều chỉnh cung hàm theo ý muốn.

Nha khoa Quốc tế Happy Smile chỉnh nha chất lượng, cam kết đạt hiệu quả cao và chi phí hợp lý. Bên cạnh đó nha khoa có nhân viên y tế tận tâm, sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 476-478 Trần Phú, Nam Sách, Hải Dương
 • Số điện thoại: 0913 168 886
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 18h30

4. Nha khoa Diva Dental – Hải Dương

Nha khoa Diva Dental là địa chỉ niềng răng ở Hải Dương được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm nụ cười. Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng dẫn đầu về công nghệ nha khoa trong khu vực. Nha khoa trang bị đầy đủ khí cụ và máy móc cần thiết cho quá trình chỉnh nha. Đồng thời quy tụ bác sĩ giỏi.

Về cơ sở vật chất, Nha khoa Diva Dental – Hải Dương đầu tư trang thiết bị nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng công nghệ chỉnh nha vô hình của Đức và Mỹ, máy chụp X-quang kỹ thuật số, hệ thống vô trùng… Bên cạnh đó nha khoa phân thành những phòng khám riêng biệt, đầy đủ thiết bị phù hợp với chuyên môn, rộng rãi và sạch sẽ.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Diva Dental – Hải Dương được đa dạng hóa chuyên môn. Mỗi bác sĩ sẽ được đảm nhận một số dịch vụ và kỹ thuật cụ thể, phù hợp với thế mạnh của bản thân. Điều này giúp đảm bảo mọi quá trình đều diễn ra một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Diva Dental - Hải Dương
Nha khoa Diva Dental – Hải Dương được đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ

Đối với chỉnh nha – niềng răng, bác sĩ điều trị tại đây được đào tạo và tốt nghiệp chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa bác sĩ có tay nghề giỏi và khả năng chỉnh nha đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Diva Dental – Hải Dương cam kết về hiệu quả sau chỉnh nha, an toàn, khắc phục những vấn đề/ nhược điểm của răng – hàm, minh bạch về tình trạng và chi phí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa để được tư vấn rõ về tình trạng và chi phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 302 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương
 • Số điện thoại: 0867 117 899
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2, 3, 6: 7h – 19h
  • Thứ 4: 8h – 17h
  • Thứ 5: 8h – 16h

5. Nha khoa Quốc tế Nacera

Nếu chưa biết niềng răng ở đâu uy tín tại Hải Dương, bạn có thể tham khảo Nha khoa Quốc tế Nacera. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên niềng răng tháo lắp cho trẻ em, niềng răng mắc cài kim loại và sứ.

Nha khoa Quốc tế Nacera có đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt được đào tạo nhiều năm và tốt nghiệp chính quy. Hơn nữa các bác sĩ còn có kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo chuyên khoa sâu về Chỉnh nha.

Nha khoa Quốc tế Nacera
Nha khoa Quốc tế Nacera có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giúp chỉnh nha thành công

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, nha khoa cũng có ưu điểm về công nghệ và cơ sở vật chất. Nha khoa Quốc tế Nacera cập nhật những công nghệ mới trong niềng răng – chỉnh nha, sử dụng khí cụ chỉnh nha chất lượng. Đồng thời đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và lập phác đồ phù hợp với tình trạng.

Với sự kết hợp về công nghệ, máy móc và tay nghề bác sĩ, Nha khoa Quốc tế Nacera niềng răng an toàn, hạn chế nhổ răng và đạt hiệu quả cao. Cùng với sự tận tâm và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 120 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương
 • Số điện thoại: 097 645 25 05
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 21h

Những nha khoa niềng răng ở Hải Dương uy tín có thể giúp chỉnh nha an toàn, mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ, khắc phục mọi vấn đề về răng và xương hàm. Từ đó giúp gương mặt cân đối, đẹp và nụ cười tỏa sáng.

Tham khảo thêm:

5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn*

Bài viết liên quan