Cam Kết Bảo Hành Hoàn Tiền Bằng Văn Bản Chỉ Có Tại Nha Khoa ViDental

5/5 - (2 bình chọn)

Chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đánh giá sự uy tín, chất lượng tại bất cứ đơn vị nha khoa nào. Lần đầu tiên trong dịch vụ nha khoa, Nha khoa ViDental cam kết áp dụng chính sách bảo hành, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Chính sách hoàn tiền “CHẤT” của Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC

Một trong những chính sách tại ViDental mà có lẽ rất ít nha khoa ở Việt Nam dám làm và dám cam kết với khách hàng đó là chính sách hoàn tiền 100%. Theo đó, nếu trong quá trình phục hình, chỉnh nha gặp sự cố hay kết quả nhận được không đáp ứng các tiêu chí như cam kết ban đầu với khách hàng thì nha khoa này sẵn sàng hoàn tiền 100% cho khách hàng. 

Trên thực tế hiện nay, các cam kết bảo hành thì đa số nha khoa nào cũng có nhưng với chính sách hoàn tiền thì hiện tai, Nha khoa ViDental đang là đơn vị cam kết và thực hiện nghiêm túc nhất. Với sứ mệnh không chỉ mang lại nụ cười tươi khỏe và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mà ViDental là nơi sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối để trao gửi niềm tin. 

Cam kết bảo hành dịch vụ của Nha khoa ViDental dành cho khách hàng

Nha khoa ViDental cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tốt nhất với chất lượng phục vụ và kết quả đẹp nhất. Đây là Hệ thống nha khoa Quốc tế đầu tiên áp dụng 45 quy chuẩn quốc tế AIFC để đảm bảo rằng quá trình thăm khám của khách hàng được thực hiện đúng và đủ tiêu chuẩn.

Các quy chuẩn AIFC bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để đảm bảo chất lượng từ vấn đề về an toàn – vệ sinh, đào tạo, đánh giá kết quả cho đến tiêu chuẩn về bác sĩ, trang thiết bị, đạo đức nghề nghiệp.

Không chỉ tận tâm với khách hàng mà đến với Nha khoa ViDental bạn còn được cam kết bảo hành lâu dài đối với tất cả các dịch vụ có tại đây. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng luôn lựa chọn nha khoa này để giúp thay đổi bản thân.

Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng và đạt tiêu chuẩn AIFC

Trong quá trình tư vấn và điều trị

 • Tất cả chi phí thăm khám và chụp CT 3D tại nha khoa đều được miễn phí hoàn toàn. 
 • Đội ngũ bác sĩ tại ViDental sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng để lên kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng và minh bạch cho từng bệnh nhân. 
 • Chỉ khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị thì mới tiến hành thực hiện. 
 • Tất cả dịch vụ tại Nha Khoa ViDental đều được bao chi phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác. 
 • Đội ngũ Bác sĩ phục hình cho bệnh nhân đều có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và đã thực hiện nhiều ca phục hình thẩm mỹ thành công. 
 • Hệ thống phòng điều trị – phòng phẫu thuật riêng biệt và được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng. 
 • Sử dụng trang thiết bị và vật liệu nha khoa chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tư Châu Âu đạt chuẩn Quốc tế. 

Sau điều trị

 • Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết cho bệnh nhân khi có vấn đề xảy ra 
 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ giấy tờ bảo hành 
 • Lên lịch tái khám và thông báo cho bệnh nhân

Điều kiện bảo hành chung

 • Là khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nha Khoa ViDental trong thời gian bảo hành. 
 • Khách hàng có thẻ bảo hành hợp lệ, còn nguyên vẹn và không bị tẩy xóa, thông tin trên thẻ trùng khớp với dữ liệu phần mềm mà Nha Khoa ViDental đang quản lý. 
 • ViDental cam kết bảo hành sản phẩm (khay niềng, mắc cài niềng, trụ implant và răng sứ) và dịch vụ trong khoảng thời gian từ  1 năm – 10 năm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm. Với một số dịch vụ thẩm mỹ, phục hình đặc biệt, thời gian bảo hành có thể lên tới trọn đời.

Điều kiện để được áp dụng bảo hành

 • Thực hiện tái khám, chụp film kiểm tra (nếu có), chăm sóc và vệ sinh răng miệng định kỳ 6 tháng/1 lần. 
 • Thực hiện chăm sóc răng tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Do lỗi về quá trình phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, hàn trám răng,…
 • Do lỗi vật liệu nha khoa: răng sứ, trụ Implant,…
 • Còn thời hạn bảo hành chính hãng

Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành

 • Các trường hợp không đảm bảo vệ sinh răng miệng (hút thuốc lá, vệ sinh răng miệng không đúng cách,…)
 • Các trường hợp không thực hiện tái khám định kỳ theo hướng dẫn
 • Các trường hợp xuất hiện bệnh lý mới có ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng sau thời điểm được phục hình tại phòng khám (đái tháo đường, loãng xương, xạ trị ung thư, động kinh, nghiến răng,…)
 • Các trường hợp bị chấn thương do tai nạn, chơi thể thao hoặc nguyên nhân khác.
 • Các trường hợp thoái hóa tự nhiên của răng hoặc lợi
 • Các trường hợp điều trị cũ không được thực hiện bởi Nha Khoa ViDental 
 • Các trường hợp bệnh nhân tự muốn thay đổi kết quả điều trị so với kế hoạch đã thống nhất với bác sĩ trước đó. 
 • Các trường hợp điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân dù được bác sĩ cảnh báo là răng dễ sút, vỡ, không bền,…
 • Các trường hợp có sự can thiệp của bác sĩ nơi khác trước khi quay lại phòng khám

Với những tiêu chí được quy định rõ ràng trong cam kết bảo hành, khách hàng sẽ thấy rõ sự minh bạch, rõ ràng tại Nha khoa ViDental. Nên với từng hạng mục dịch vụ thẩm mỹ tại ViDental sẽ có mức giá, lộ trình điều trị trước và sau cụ thể. Khách hàng hoàn toàn yên tâm phục hình mà không cần lo lắng phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cả. 

5 trung tâm trực thuộc chuyên biệt đáp ứng chuyên môn sâu tại ViDental

Đặc biệt với những thẻ khách hàng: Member Card, Happy Card, Boss Card khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cho lần điều trị tiếp theo, nghĩa là khi bạn đã là khách hàng của Nha khoa ViDental, bạn sẽ luôn được chăm sóc lâu dài. Với người thân của khách hàng cũng có những ưu đãi nhất định khi cầm theo thẻ của khách hàng cũ của nha khoa. 

Khách hàng chia sẻ cảm nhận chỉnh nha tại Nha khoa ViDental

Bạn Nguyễn Hoài Khánh Linh, 24 tuổi, đã chia sẻ về kết quả niềng răng của mình:

“Răng mình là trường hợp khấp khểnh và lệch khớp cắn. Ban đầu mình cũng tự tìm hiểu và băn khoăn không biết có nên bỏ ra 1-2 năm để niềng răng không. Sau khi tìm hiểu một vòng, mình đặc biệt ấn tượng với Nha khoa ViDental bởi đây là nha khoa đầu tiên đáp ứng đầy đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC  Đặc biệt hơn, ViDental có chính sách hoàn tiền rõ ràng, minh bạch, công khai. Thậm chí, với dịch vụ niềng răng ở đây còn có bảo hành từ 5 năm – 20 năm – trọn đời nên mình đã quyết định chỉnh nha tại đây.”  Bạn Khánh Linh chia sẻ. “Sau khi niềng thì răng mình đã đều hơn, và mình cảm thấy tự tin giao tiếp với mọi người hơn.” 

Cảm nhận sau 8 tháng niềng răng của Vân Anh tại ViDental: “Tính đến hiện tại, em đã niềng răng được 8 tháng tại ViDental và có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Bác sĩ rất nhiệt tình hỗ trợ chỉnh nha để em không cảm thấy bị đau mỗi lần siết răng. Em cũng được xem kết quả sau mỗi đợt điều chỉnh mắc cài nên thấy vô cùng yên tâm. Ngoài ra, khi ký hợp đồng chỉnh nha tại ViDental, các điều khoản về cam kết bảo hành được nêu rất chi tiết, rõ ràng, cụ thể và còn được giải đáp tận tình nếu có thắc mắc nên em hoàn toàn an tâm khi ký.

Trung bình khoảng 2 tuần – 1 tháng em sẽ tái khám nên trong thời gian đợi tới buổi khám tiếp theo, các anh chị chuyên viên tại nha khoa cũng gọi điện và hỏi thăm tình trạng của em. Thi thoảng, anh chị còn chỉ cách chăm sóc răng để không bị viêm nướu, sâu răng, ố răng, chế độ ăn uống của em cần điều chỉnh để phù hợp với người niềng răng.”

Chính sách hoàn tiền chỉ có tại Nha khoa ViDental

Không gian thăm khám cùng hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu 100%
Không gian thăm khám cùng hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu 100%

Hiện tại, tất cả các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng tại ViDental đều được áp dụng những chính sách bảo hành, hoàn tiền riêng. Trong đó các dịch vụ sau đây luôn luôn được hưởng chính sách:

 • Dịch vụ cấy ghép Implant
 • Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ
 • Dịch vụ chỉnh nha – Niềng răng
 • Dịch vụ tháo lắp răng

Sẽ tùy vào từng gói dịch vụ, mà Nha khoa ViDental sẽ có những chính sách bảo hành và mức hoàn tiền tương ứng. Và tất nhiên để được hoàn tiền thì khách hàng cũng sẽ đảm bảo được các điều kiện cần có khi điều trị tại nha khoa. Tuy vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, bởi mọi thứ tại ViDental luôn được công khai minh bạch, cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của khách hàng thắc mắc trong quá trình điều trị. 

Hiện ViDental cũng đang là Hệ thống Nha khoa Quốc Tế chuẩn AIFC được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Nha khoa ViDental tự tin rằng với đội ngũ chuyên gia có 20 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, trong đó có hơn 10 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, có đầy đủ những năng lực cốt lõi cần thiết trong lĩnh vực nha khoa. Đáp ứng đầy đủ quy chuẩn về bác sĩ của Hiệp hội AIFC bao gồm:

 • Tiêu chuẩn về Kiến thức – Trình độ chuyên môn
 • Tiêu chuẩn về Bằng cấp, chứng chỉ
 • Tiêu chuẩn về Kinh nghiệm thực tiễn
 • Tiêu chuẩn về Dự phòng & tăng cường sức khỏe răng miệng
 • Tiêu chuẩn về Chẩn đoán & lập kế hoạch điều trị
 • Tiêu chuẩn về Thực hành lâm sàng
 • Tiêu chuẩn về Nhân phẩm, đạo đức nghề nghiệp

Với đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,….Nha khoa ViDental luôn tự tin khẳng định mang đến chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng hài lòng nhất cho khách hàng. 

Kết quả đẹp là mục tiêu của đội ngũ bác sĩ và ViDental cam kết sẽ thực hiện cho khách  

Nha khoa ViDental còn cam kết toàn diện về chất lượng và áp dụng bảo hành thông minh với thẻ ViDental Standard

Không chỉ áp dụng chính sách hoàn tiền “CHẤT”, Nha khoa ViDental còn tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng dịch vụ đi đầu thị trường. Bởi nha khoa này định hướng phát triển thành nha khoa TOÀN CẦU, áp dụng những công nghệ hiện đại và kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới tại nha khoa. Vì vậy, chất lượng dịch vụ tại nha khoa luôn được đặt lên hàng đầu và không ngừng được cải thiện nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

ViDental luôn cam kết đồng hành với khách hàng về chất lượng dịch vụ

Hơn thế nữa, Nha khoa ViDental còn giúp khách hàng yên tâm với chính sách bảo hành trọn đời với thẻ căn cước điện tử ViDental Standard. Chiếc thẻ bảo hành này sẽ được áp dụng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, trồng răng, bọc răng sứ…….với thời hạn bảo hành cao nhất là trọn đời. Thẻ có hiệu lực sử dụng tại tất cả các chi nhánh của nha khoa trên toàn quốc cũng như tại tất cả các cơ sở liên kết hiện nay. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng bảo hành dịch vụ tại bất cứ địa chỉ nào của Nha khoa ViDental và bất cứ khi nào cần hỗ trợ.

Có thể nói rằng, với định hướng trở thành nha khoa Toàn Cầu, Nha khoa ViDental không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Để từ đó, uy tín thương hiệu ngày càng được lan tỏa rộng rãi, giúp nhiều khách hàng Việt biết đến địa chỉ uy tín này và tin tưởng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ. 

Một lần nữa, với chính sách hoàn tiền “CHẤT” này, Nha khoa Vidental đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực nha khoa không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Đồng thời, Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC còn là một trong những cơ sở trực thuộc Tập đoàn Dental Group đang phát triển vững mạnh. Trong tương lai, Nha khoa ViDental hướng tới sự phát triển bền vững, chuyên nghiệp và mang tới những giá trị nha khoa vươn tầm Quốc Tế.

Bạn đọc đang quan tâm tới nha khoa hoặc có nhu cầu lắng nghe tư vấn của bác sĩ có thể liên hệ ngay theo các phương thức sau đây: 

Tìm hiểu thêm: 45 Tiêu Chuẩn Quốc Tế AIFC chỉ có tại Hệ thống Nha khoa ViDental

Review dịch vụ thại nha khoa ViDental

Bình luận (54)

 1. Thanh Phương says: Trả lời


  Mình cũng đang niềng ở đây, bên ViDental nhiều bạn niềng đánh giá ổn mình mới theo này

  1. Nguyễn Hoàng says: Trả lời


   Tôi trồng răng tại ViDental bác sĩ Quang Anh là người thực hiện, đã hoàn thành và rất ổn. trước khi đến ViDental làm cũng tìm hiểu rất nhiều qua các cộng đồng đánh giá nha khoa, ViDental là 1 trong số ít có: bác sĩ hầu hết là thạc sĩ tiến sĩ có tiếng trong ngành nha, hệ thống máy móc cũng xếp hạng tiên tiến trên thế giới, dịch vụ trải nghiệm tạm ổn vẫn cần hoàn thiện thêm. Đánh giá chung 8 điểm.

 2. Nguyen Thanh Son says: Trả lời


  các bạn ơi, dv niềng kim loại bên này ok hơn hay trong bệnh viện ok hơn nhỉ. mình nghĩ bs trong bệnh viện tay nghề chắc cũng đc lắm trừ mỗi khoản hơi cọc vs chờ đợi lâu mỏi mòn

  1. Khoa Nguyễn says: Trả lời


   Tính ra hơn đc thái độ bác sĩ vs khoản đợi lâu là cũng hơn nhiều rồi đó. chứ đi làm niềng răng cả 1 thời gian dài mà mỗi lần đi khám mà bs cọc cằn sao khám

  2. Hoàng Thu Thảo says: Trả lời


   Về chất lượng dịch vụ thì hơn nhiều so với bệnh viện rồi. Bác sĩ bên này chuyên môn tay nghề cao mà chu đáo và tận tình. Cơ sở vật chất cũng hiện đại hơn nhiều so với trong bệnh viện. Trong bệnh viện toàn máy móc cũ thôi à. Hành trình niềng răng của tôi đây:
   https://www.youtube.com/watch?v=qA2Rgw8Tr80

 3. Quang Đặng says: Trả lời


  Từng dẫn ba đến nk này để khắc phục lỗi cắm implant hỏng do nha khoa làm ẩu khiến ba mình bị nhiễm trùng. Bác sĩ bên đây khi thấy tình trạng răng của ba mình rất chu đáo xử lý. Bs bảo may là mình dẫn ba mình đến sớm nên còn nhẹ để lâu sợ ảnh hưởng sâu vào xương hàm. Mình đang chờ ba khỏi hoàn toàn sẽ cho ba trồng lại răng ở đây. Nghe bs tư vấn thì họ có hợp đồng, cam kết cũng như bảo hành rõ ràng nên mình yên tâm hơn

  1. Diễm Quyên says: Trả lời


   đúng là tiền mất tật mang . e cũng định cuối năm cho mẹ đi trồng răng để ăn tết mà nghe cảnh này sợ quá. chắc để qua tết có thêm thời gian để tìm hiểu về nha khoa vidental này xem sao . thấy nk này đc nhiều ng review tốt.

  2. Quynh Dang says: Trả lời


   Chế độ bảo hành ở đây như nào vậy anh ơi. mình có đc bảo hành cái mão sứ bên ngoài ko hay chỉ đc bảo hành trụ implant thôi ạ.

 4. Nhật Hiếu says: Trả lời


  Tôi đang định đi thay cái mão sứ cho răng giả đã lâu năm. Bây giờ bên Vidental có làm dịch vụ này không và chính sách bảo hành cho tôi được áp dụng như thế nào?

  1. Thảo Thiên says: Trả lời


   e mới đi thay cái sứ cũ bên ý xong nè anh. thay cũng nhanh lắm. bs tháo sứ cũ ra sau đó còn giúp e vệ sinh nữa. lấy dấu răng lại cho e hôm sau là e đến lắp sứ cũ đc r. e thay có 1 cái thôi. nên chắc vì v mà k phải đợi lâu

  2. Ngọc My says: Trả lời


   Thảo Thiên, bạn ơi bạn có đc bảo hành hay gì ko b. nghe nói họ có bảo hành mão sứ nhưng trước đó mh phải làm dv bên họ ms đc bảo hành nhỉ

  3. Thảo Thiên says: Trả lời


   Dạ e đc bảo hành 10 năm c ơi, do sứ e chọn chỉ đc bảo hành 10 năm thui ạ. có nhiều loại 15 20 năm nữa ý mà chi phí hơi cao so vs e. cái nào mình làm chỗ họ thì họ bảo hành cho mh, cái nào làm chỗ khác thì họ chỉ hỗ trợ kiểm tra và hỗ trợ điều trị nếu cần chứ ko bảo hành nếu có hỏng hóc gì ý ạ. c cần hỏi về cái dv bh c hỏi bên họ nha 0987 933 309

 5. Trung Phạm says: Trả lời


  bảo hành ko áp dụng cho mấy ca ko làm ở vidental v là ví dụ trước đó mình làm răng sứ ở nk khác, nếu gặp trục trặc qua vidental khám là ko đc à hay sao

  1. Hương Trà says: Trả lời


   Anh sang vidental bác sĩ vẫn khám vs kiểm tra cho a bình thường chứ. Ý mấy câu đó là nếu a làm dv nào đó bị hỏng sang vidental khám thì họ chỉ hỗ trợ điều trị chứ ko thể bảo hành chất lg cho a. Ví dụ a bọc sứ bị viêm bác sĩ chữa viêm thôi chứ sao đảm bảo sau này a ko bị viêm lại do chất lg sứ ko đc đảm bảo. Kiểu thế. Khi nào a tháo hết sứ cũ, bọc lại sứ mới bên họ thì họ sẽ bảo hành cho anh theo chính sách của họ

  2. Thao Vy Mai says: Trả lời


   Hôm trước e vừa sang bên ý trị cái răng sứ bị cộm chảy máu đây. Vì chỉ bị 1 cái nên e chỉ tháo rồi bọc lại 1 cái duy nhất. e vẫn đc bảo hành 10 năm cho cái răng mới bọc ở vidental. CÒn mấy cái răng khác đang tạm ổn nên e ko tháo, thì bác sĩ cũng nói rõ là sẽ ko có bảo hành mấy răng đó. Trên hợp đồng của họ có ghi rõ ràng mấy này luôn

 6. THanh Toàn says: Trả lời


  Cho hỏi có hợp đồng hay giấy tờ gì rõ ràng là bên nha khoa sẽ bảo hành hay hoàn tiền cho mình ko? hay chỉ cam kết xuông bằng miệng hoặc là ký giấy tờ xong thu lại ko cho KH giữ

  1. Diễm Linh says: Trả lời


   có hợp đồng bằng giấy, cam kết vs thẻ bảo hành bằng giấy cho mình giữ nha bạn. Tất cả đều đc các bác sĩ tư vấn thống nhất vs khách hàng trước khi ký . Sau kkhi hai bên ok các điều khoản rồi mới tiến hành ký và bác sĩ mới bắt đầu làm. Ký trước như vậy mình vừa an tâm về dịch vụ của họ mình vừa không sợ phát sinh chi phí trong quá trình làm nữa tps://vnmedipharm.com/cam-ket-vidental-7067.html

 7. Nguyễn Phương Anh says: Trả lời


  Niềng răng bằng khay trong suốt chi phí khoảng bao nhiêu, thời gian bao lâu và được áp dụng chính sách bảo hành như thế nào, tư vấn đi ạ

 8. Minh Phạm says: Trả lời


  Ở HN nha khoa này có những cơ sở nào vậy mọi người, đang muốn bọc răng sứ để cải thiện răng xỉn mau, muốn tìm chỗ nào uy tín gần gần để chạy qua cho tiện. Lại còn ngày thường mắc đi làm chỉ rảnh cuối tuần nữa chứ

  1. Nguyễn Trọng Nam says: Trả lời


   Cuối tuần họ cũng làm việc mà ông. Tôi cũng ở nam từ liêm toàn tranh thủ đi cuối tuần. Cũng không xa mấy, mà đc cái ưng chất lượng dv bên này nên cũng chịu khó. Với cả 3 – 6 tháng mới đi 1 lần nên ko sao

 9. Thư Huỳnh says: Trả lời


  mẻ răng cửa thì có dán sứ được kg mn. mẹ e bị mẻ 1 ít ở răng cửa nên e định cho mẹ đi dán để cải thiện. cơ mà thí dụ ko dán đc thì có cashc nào khác khắc phục ko? ngoại trừ pp nhổ trồng cái mới ạ

  1. Tú Nguyễn says: Trả lời


   Sao ko bọc sứ vậy bạn. tui thấy mọi người hay bọc sứ cho mấy cái răng bị vỡ, mẻ, vì dán thì ko khôi phục đc chức năng nhai cho răng chỉ là nhìn vô cho đẹp thôi. Dán xong sợ ko bền 1 thời gian ăn uống bị tác động vào dễ hư lớp dán

 10. Alice Lee says: Trả lời


  ai bọc sứ bên nk này chưa? mình đang tìm nk bọc sứ ở sg thì thấy nk này có vẻ đc nhiều trang đưa tin. thấy cũng có niềm tin về tay nghề bác sĩ vs chất lg máy móc. cơ mà ko biết bọc sứ xong có xài đc lâu dài ko hay chỉ đc 1 tg ngắn

  1. Nhiên PH says: Trả lời


   Bọc sứ nên chọn loại sứ kim loại hay titan thì sẽ bền hơn với chắc chắn hơn vậy mn. em dự định bọc kim loại vì giá rẻ, với cả em sợ chọn mấy loại toàn sứ thì khi ăn dễ bị bể lắm

  2. Quyên Lê says: Trả lời


   Nhiên ơi, b tính bọc nguyên hàm hay bọc lại mấy răng sâu sứt mẻ vậy? nếu làm răng nguyên hàm để cải thiện màu sắc của răng thì nên chọn sứ làm 100% sứ. chứ ko sau này hối hận nha. sứ kim loại dùng đc 1 tg là đen chân răng đó

  3. Trần Bảo Yến says: Trả lời


   Tui bọc sứ ở vidental cũng đc gần 2 năm nên mạnh dạn chia sẻ với mn về chất lg sứ bên này. Loại tui bọc là sứ zircon, độ che phủ tốt, nhẹ, ko bị nặng hay cộm răng. Lúc trước làm là nk còn bảo hành cho 10 năm nữa cơ. Lúc đầu cũng sợ vs đắn đo mãi mới làm nhưng mà làm xong thấy hối hận vì ko làm sớm hơn để đc đẹp sớm hơn. kk

  4. Mai Xuân Vinh says: Trả lời


   Chọn nha khoa uy tín xíu thì chất lượng sứ đc ngta đảm bảo cho thì ko sợ dính phải sứ dởm. Sứ ko rõ nguồn gốc hoặc do tay nghề bs kém ms khiến răng sứ sau khi bọc dễ bị vỡ thôi.

 11. Thanh Hải says: Trả lời


  minh bi tai nan gay mat 3 cai rang, 1 rang cua, 2 rang ham nhung khong gan nhau thi co trong lai bang implant duoc khong vay

  1. Quyên says: Trả lời


   trồng đc nha b ơi. cắm 3 trụ implant 1 lần sau đó là đợi vết thương lành rồi gắn mão sứ 1 lần luôn. răng mất ko gần nhau mới nên trồng implant đó

  2. Thanh Hải says: Trả lời


   cho hoi o hai phong co nha khoa nao trong rang implant tot gia re có bao hanh cho khach hang khong. xin duoc gioi thieu hoac xin so dien thoai lien he

 12. Duy Sơn says: Trả lời


  chính sách hoàn tiền nghe thì cũng oách đấy, nhưng đi làm răng ko ai muốn rước bệnh vào ng rồi sau đó mong chờ nha khoa hoàn tiền hết

  1. Thảo My says: Trả lời


   Ngta làm ăn uy tín mới dám ra chính sách này cho mình chứ như mấy nha khoa dởm thì còn lâu mới dám ký giấy trắng mực đen.

  2. Chi Hoàng says: Trả lời


   Đúng ròi á, ai gặp mấy nk tào lao làm ăn ko có tâm như tui 1 lần r mới biết. Rõ ràng làm ở chỗ họ nhưng khi bị viêm thì họ đổ do mình. Nên cứ chỗ nào có giấy tờ rõ ràng mới an tâm đc. Thà có còn hơn ko

 13. Vũ Thảo Chi says: Trả lời


  Bữa có duyên ghé cn tân phú của nk vidental lấy cao răng 1 lần. Do đc c đồng nghiệp rủ đi cùng. Từ đó về sau mình chuyển hẳn sang nha khoa này khám định kỳ luôn. bác sĩ làm siêu êm, phòng khám siêu sạch sẽ. nói chung ưng

  1. Ngân Nguyễn says: Trả lời


   chi phí lấy cao răng 1 lần ở vidental cao hong chụy. e thấy ở thủ đức cũng có pk của họ. Hình như trên đường đỗ xuân hợp. ko biết cn bên này chất lg pk ok hong

  2. Quỳnh Thi says: Trả lời


   Tui khám định kỳ ở thủ đức nè bà ui, trước là hay làm ở quận 1 mà từ ngày dọn qua thủ đức thì chuyển qua cn này cho gần. Theo trải nghiệm thì hai pk đều có cơ sở vật chất vs bác sĩ như nhau. họ là hệ thống nên chắc cn nào cũng v à

  3. Lâm Ngọc Lan Anh says: Trả lời


   Ngân Nguyễn, Lấy cao răng ở vidental chi phí đâu đó tầm 100k 1 lần thôi. bà muốn làm dịch vụ cấp cao hơn thì cũng có nhiều gói dịch vụ cho bà chọn.

 14. Nguyen Long says: Trả lời


  nghe bảo bác sĩ ở vdiental toàn là hàng tuyển, có nhiều kinh nghiệm vs đc đào tạo từ nước ngoài về. vậy chắc chi phí các dịch vụ ở đây cao lắm nhỉ?

  1. Lê Linh says: Trả lời


   Chả biết nữa, tại tui đang niềng răng thấy cũng k khác gì trong bệnh viện. nói công tâm thì giá còn thấp hơn so vs bv nhiều. Vì nk gần nên di chuyển tiện, lại còn đc follow sát sao 1:1 vs bs, cần lúc nào gọi hỏi lúc đó. đi khám cũng ko phải dợi mòn mỏi như khi đến bv. Cũng có hợp đồng giấy tờ rõ ràng nên yên tâm

 15. Trần ĐÌnh Quý says: Trả lời


  Ai làm ở các cơ sở chi nhánh của nha khoa vidental chưa. cũng muốn đến cơ sở chính làm nhưng hơi xa, không biết các cơ sở chi nhánh bác sĩ có chất lượng không?

 16. Vi Mùi says: Trả lời


  Ở vindental thì mình cũng yên tâm rồi, thấy bên này cũng được nhiều nơi đưa tin lắm nhưng mà không thấy thời gian bao hành của họ là bao lâu ấy nhỉ?

  1. Hồng Oanh says: Trả lời


   Thời gian bảo hành của răng sẽ phụ thuộc vào từng loại răng nha bạn ơi, mình bọc răng hãng nào thì thời gian bảo hành nó sẽ là của hãng đó. Ví dụ bạn bọc răng 6 triệu của hàn thì thời hạn bảo hành là 15-20 năm bạn nh

   1. Nguyễn Thế says: Trả lời


    Bảo hành thì bên vidental họ có giấy bảo hành chi tiết cho mình không vậy các bác? Em thấy nhiều nơi họ hay nói bảo hành nhưng có nơi chỉ đưa một cái thẻ hoặc nói mồm thôi nên cũng không tin lắm mọi người ạ

   2. Đặng Tâm says: Trả lời


    Yên tâm đi bạn ơi, bên vidental này thì họ cam kết bảo hành bằng giấy tờ chi tiết cụ thể và có thẻ bảo hành riêng bạn nhé, mình làm răng có giấy tờ đàng hoàng hai bên ký xác nhận vào thì mình mới ký cụ thể cho bạn nha bạn ơi

 17. Ngọc Bích says: Trả lời


  Không biết trung tâm của bên vidental có hỗ trợ cho mình làm trả góp không thế mấy bạn? Mình muốn làm răng sứ trả góp với bên này

  1. Loang Nguyễn says: Trả lời


   Tớ nghĩ chắc là có nha, tư nhân thì bây h nhiều nơi họ hầu hết đều có chương trình cho trả góp đó bạn ạ. Bạn thử gọi điện lên hỏi bác sĩ bên đó xem cụ thể như thế nào bạn nh

   1. Đỗ Hà says: Trả lời


    Ở vidental họ có chính sách cho khách hàng làm răng trả góp nha chế, mình thấy tư nhân bây h nhiều nơi họ cũng hay hỗ trợ làm trả góp nha bạn

   2. Vũ Thị Huế says: Trả lời


    Chuẩn rồi nhé, tui cũng vừa mới bọc 14 quả răng mà chỉ mới trả tiền một nửa, số còn lại thì làm trả góp mấy chế ạ. Ở vidental họ cho mình làm trả góp với lãi suất 0% luôn đó mấy bạn

 18. Dương Yến Chi says: Trả lời


  Có chế nào biết địa chỉ của phòng khám vidental ở hà nội như thế nào không vậy? Thấy cái link gắn ở đó mà mình không dám nhấp vào ấy ạ

  1. Thu Hằng says: Trả lời


   Bên Vidental này có nhiều cơ sở cũng ko nhớ được,em có số của Nha khoa này, liên hệ để hỏi họ chỉ trực tiếp cho này 0987 933 309

   1. Oanh Huyền says: Trả lời


    Thế còn ở Hcm thì có những địa chỉ nào thế bạn ơi?

   2. Lương Như says: Trả lời


    Trước mình có được đi làm răng ở quận bình thạnh một lần nhưng tự nhiên quên mất cái địa chỉ cụ thể rồi bạn ạ, bạn thử search trên gg xem ccso không, hình như họ có để ấy.

    1. Thị Loạn says: Trả lời


     Ở Thành Phố hồ chí minh thì phòng khám vidental có những địa chỉ cụ thẻ như sau nha ViDental – NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

     ViDental – NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

     ViDental – Apec : 359C – 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

     ViDental – Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

     Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 19. Đỗ Thắm says: Trả lời


  Chi phí làm răng ở vidental này như thế nào vậy các bác, cho em xin tham khảo với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *