Danh Sách 10 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội: Uy Tín Nhất

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tay nghề của các bác sĩ răng hàm mặt đóng vai trò quan trọng khi khách hàng tham gia dịch vụ chăm sóc hoặc điều trị răng miệng tại bất kỳ cơ sở nào. Do đó, Review Nha Khoa đã nhanh chóng tổng hợp lại một số thông tin chính về các bác sĩ răng hàm mặt nổi tiếng, tay nghề cao ở Hà Nội mà khách hàng nên biết.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội uy tín
Bác sĩ răng hàm mặt nào ở Hà Nội đáng tin cậy, chuyên nghiệp nhất?

Review 10 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hà nội đáng tin cậy, chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố mà khách hàng thường xem xét đến khi cần chọn cơ sở răng hàm mặt để điều trị các bệnh lý liên quan chính là các vị y bác sĩ. Bởi chính họ sẽ là người trực tiếp can thiệp và đưa ra giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Tuy nhiên, vì nhu cầu thăm khám, chữa bệnh tăng cao, các địa chỉ nha khoa hay phòng khám răng hàm mặt cùng xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng không thể tránh khỏi những địa chỉ kém chất lượng, nơi sở hữu các bác sĩ chuyên khám dạo.

Khi không may chọn phải những bác sĩ không có chuyên môn trong lĩnh vực y tế thì thường khách hàng sẽ gặp tình trạng “tiền mất tật mang”. Không nhũng chỉ đổ dồn một số tiền lớn mà các bệnh về răng hàm mặt còn không thể có tiến triển tích cực.

Vậy, khách hàng đừng bỏ qua nội dung sau đây mà Review Nha Khoa đã dày công thực hiện. Những bác sĩ răng hàm mặt uy tín nhất ở Hà Nội trong danh sách này là người đáng để khách hàng đặt niềm tin khi cần chữa trị các bệnh lý liên quan.

Giáo sư, Bác sĩ Trịnh Đình Hải

Ở vị trí ưu ái đầu tiên, Review Nha Khoa giới thiệu đến bạn đọc người đã tạo nền móng cho chương trình đưa muối Flour cào cộng đồng. Đó chính là Giáo sư, Bác sĩ Trịnh Đình Hải.

Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến chuyên ngành răng hàm mặt tại nhiều đơn vị, điển hình như: giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, viện phó viện đào tạo răng hàm mặt ở trường đại học Y Hà Nội, chủ tịch hội răng hàm mặt Việt Nam, trưởng khoa cấy ghép implant tại bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, nguyên phó chủ nhiệm Nha học đường toàn quốc, …

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Giáo sư, Bác sĩ Trịnh Đình Hải tận tâm, chuyên nghiệp và luôn thân thiện với mọi khách hàng

Hơn nữa, bác sĩ Trịnh Đình Hải còn đặt được danh hiệu thầy thuốc nhân dân. Những thành tựu đã đạt được chứng tỏ trong suốt 30 năm kinh nghiệm ngành nghề, bác sĩ đã không ngừng nỗ lực trên lĩnh vực y tế. Cống hiến hết mình để giúp cộng đồng cải thiện sức khỏe răng răng hàm mặt một cách toàn diện nhất.

Dựa vào những cống hiến lớn lao, nhà nước cũng đã trao tặng nhiều bằng khen danh dự, đề cao và ghi công những đóng góp của bác trong ngành y tế nước nhà. Trong số đó có Huân chương lao động hàng 3 năm 2010, bằng khen của thủ tướng chính phủ năm 2005, bằng khen của bộ trưởng Bộ Y tế vào các năm 2001, 2002, 2003, …

Ngoài các bệnh viện, khách hàng cũng có thể liên hệ đến phòng khám nha khoa Trịnh để biết được chi tiết giờ nhận bệnh nhân của bác sĩ. Đảm bảo khách hàng sẽ được khám và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt một cách hài lòng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 521 Thuỵ Khuê, Q, Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 480 08 25
 • Fanpage: FB.com/NhakhoaTrinh521

 Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà nguyên là thủ khoa cao học của Khoa Nha đại học Victor Segalent Bordeaux 2 ở Pháp vào năm 2004. Đã có thời gian công tác ở vị trí là giảng viên của trường đại học Y hà Nội và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ răng hàm mặt tại đại học y Hà Nội vào năm 2015.

Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà cũng là vị bác sĩ đầu tiên đạt danh hiệu Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ. Thời điểm hiện tại, bác sĩ là thành viên của hiệp hội cấy ghép Implant quốc tế ICOI, kiêm chuyên gia tư vấn của các chương trình sức khỏe truyền hình như: Cùng bạn sống khỏe trên kênh VOV2 và bản tin Y Tế 24h trên các kênh VTV.

Bên cạnh nền tảng kiến thức là một vị bác sĩ răng hàm mặt chuyên về nha khoa được đào tạo từ nước ngoài, bác sĩ còn dành nhiều năm tu nghiệp khắp các cơ sở y tế. Tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa.

Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà có điểm mạnh về các kỹ thuật niềng răng Invisalign nổi tiếng. Và hiện tại cũng là người điều hành của phòng khám nha khoa quốc tế Phú Hoà – Một địa chỉ nha khoa chất lượng cao ở Hà Nội được khách hàng tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa (bên trái) đạt được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực y nha khoa

Nhiều bệnh nhân đã từng được đích thân bác sĩ Nguyễn Phú Hoà thăm khám để lại nhiều đánh giá tích cực. Bác sĩ không chỉ có tay nghề chuyên nghiệp hay kiến thức sâu rộng mà còn là một người hết sức thân thiện  và tâm lý. Bác luôn cư xử vui vẻ, lắng nghe và cùng khách hàng đưa ra những giải pháp nha khoa hiệu quả nhất theo mong muốn của mỗi khách hàng.

Bác sĩ cùng đội ngũ y tế tại phòng khám nha khoa quốc tế Phú Hoà cũng như ở các cơ sở y tế bác sĩ đang công tác đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị nha khoa cho bệnh nhân. Đặc biệt trong dịch vụ cắm implant và các dịch vụ niềng răng.

Do đó, bác sĩ hoàn toàn có thể tư vấn và định hướng cho khách hàng những liệu trình chuẩn xác. Tránh được các sai sót hay khuyết điểm y tế trong quá trình điều trị.

Khách hàng có thể liên hệ đến phòng khám nha khoa quốc tế Phú Hoà của chính bác sĩ. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết về lịch khám bệnh của bác sĩ ngay tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 175 15 66
 • Email: phuhoadentist@gmail.com
 • Website: nhakhoaquoctephuhoa.vn
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaquoctephuhoa.vn

Tiến sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu

Nếu khách hàng đã từng biết đến danh tiếng của nha khoa quốc tế Việt Đức thì chắc hẳn cũng đã nghe về bác sĩ Trịnh Đức Mậu – Một vị bác sĩ răng hàm mặt ở Hà Nội chuẩn lương y mà nhiều khách hàng mong muốn được chính bác thăm khám và điều trị.

Qua nhiều năm học tập và không ngừng nỗ lực, bác sĩ Trịnh Đức Mậu đã đạt danh hiệu Tiến sĩ y khoa. Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm ngành nghề và mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn người dân mọi vùng miền trên nước Việt.

Bác sĩ chính là người lãnh đạo tài ba đã dẫn dắt nha khoa quốc tế Việt Đức trong suốt 15 năm qua. Cùng đội ngũ cống hiến hết mình vì các giải pháp nha khoa hiện đại vì sức khoẻ chung của cộng đồng.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Tiến sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu là vị bác sĩ người người tin cậy về các dịch vụ răng hàm mặt

Hiện tại, bác sĩ là thành viên của nhiều hiệp hội chuyên về răng hàm mặt nổi tiếng như: hiệp hội cấy ghép implant quốc tế Icoi, hiệp hội khoa học, hiệp hội chỉnh nha mặt trong Incognito, … Đồng thời là tiến sĩ về cấy ghép Implant và Răng hàm mặt.

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu tốt nghiệp cao học Việt Pháp Victor Segalen Bor-Deaux 2 và đã đạt danh hiệu bàn tay càng nha khoa Việt Nam. Bên cạnh đó, bác còn được khen trường và nhận nhiều thành tự lớn nhỏ những cố gắng và cống hiến đáng chú ý trong lĩnh vực y khoa.

Bác cũng tích cực tham gia các chương trình đào tạo cao cấp liên quan để liên tục cải thiện kỹ năng ngành nề và bắt kịp công nghệ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới. Thăm khám và điều trị cho khách hàng bằng phong cách chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện nhất. Mang lại trải nghiệm xứng đáng là một vị bác sĩ giỏi trong lòng người dân.

Bác chuyên thực hiện các dịch vụ điều trị răng hàm mặt chủ lực trong ngành như: làm răng sứ, niềng răng, dán sứ Veneer, trồng răng Implant, tẩy trắng răng và điều trị nha khoa. Khách hàng nhận lịch thăm khám chi tiết tại nha khoa quốc tế Việt – Đức theo thông tin mà đơn vị đã cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84A Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6465
 • Email: chinhhinhrangmat@gmail.com
 • Website: nhakhoavietduc.com.vn
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaquoctevietduc

Giáo sư, Bác sĩ Trần Văn Trường

Không chỉ đảm nhiệm vai trò như một bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội, mà Giáo sư, bác sĩ Trần Văn Trường còn trực tiếp tham gia nghiên cứu khoa học và xuất bản sách về răng hàm mặt. Thành công điều trị hàng ngàn ca bệnh lý phức tạp và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại trên thị trường y tế Việt Nam.

Bác sĩ Trần Văn Trường từng là viện trưởng viện Răng Hàm Mặt quốc gia, giá tư trường đại học Răng Hàm Mặt Madagascar và giá sư tại trường đại học Nha khoa Phnompenh, Campuchia. Cho tới hiện tại, bác sĩ là uỷ tiên liên đoàn nha khoa quốc tế (EDI) và là uỷ viên hội hợp tác nha khoa quốc tế vùng sông Mekong.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Giáo sư, Bác sĩ Trần Văn Trường thực hiện điều trị, chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng khách hàng

Bác sĩ cũng đang công tác tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân ở Thủ Đô. Trực tiếp thăm khám và điều trị từ ca cơ bản cho đến phức tạp nhất cho từng khách hàng đến tại phòng khám.

Qua hàng chục năm công tác trong nghề, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Những bác sĩ luôn khiêm tốn và không ngừng cập nhật kiến thức mỗi ngày. Lĩnh hội các kỹ thuật nha khoa cùng những công nghệ mới nhất để khách hàng được điều trị hiệu quả, sở hữu sức khoẻ trọn vẹn như mong muốn.

Không chỉ nước nhà công nhận những cống hiến của bác sĩ Trần Văn Trường, mà trên thị trường quốc tế cũng đã ghi nhận thành nhiều danh hiệu. Điển hình là vào năm 2007, viện ABI Hoa Kỳ đã bầu chọn bác sĩ Trần Văn Trường vào danh sách những nhà trí tuệ lớn của thế kỷ XXI. Viện tiểu sử quốc tế Ạnh (IBC) ghi danh bác và sách 2000 nhà trí thức xuất sắc của thế kỷ XXI.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 596 09 90
 • Email: cskh@thanhchanclinic.vn
 • Website: phongkhamthanhchan.vn
 • Fanpage: FB.com/phongkhamthanhchan.vn

Bác sĩ Trần Minh Hiệp

Bác sĩ trần Minh Hiệp cũng là một vị bác sĩ răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Bác được nhiều người yêu mến và đặt niềm tin không chỉ bởi tay nghề xuất sắc mà còn sở hữu phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm kinh nghiệm là một con số không quá lớn so với các bậc tiền bối trong nghề nha khoa. Tuy nhiên, bác sĩ Trần Minh Hiệp đã không ngừng tiến thân và cập nhật kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để có những cống hiến quan trọng cho ngành nghề.

Rèn luyện khả năng chuyên môn thông qua các khóa đào tạo nha khoa chất lượng cao. Phổ cập chứng chỉ, bằng cấp và không ngừng rèn luyện tay nghề để chứng minh cho năng lực của bản thân.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Bác sĩ Trần Minh Hiệp tích luỹ kinh nghiệm và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề trong suốt nhiều năm

Một số chứng chỉ của bác sĩ Trần Minh Hiệp đã đạt được là:

 • Chứng chỉ nha – Đại học Y Hà Nội, hội răng hàm mặt Hải Phòng
 • Chứng chỉ implant – Đại học  học Y Hà Nội và Hiệp hội Implant Thái Lan
 • Chứng chỉ phòng chống sốc phản vệ – Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình nha chu – Trung tâm đào tạo MESI

Hiện tại bác sĩ Trần Minh Hiệp đang là giám đốc chuyên môn tại viện nha khoa quốc tế JANHEE. Điều hành đội ngũ y bác sĩ, nghiên cứu cập nhật những phương pháp nha khoa mới nhất cũng như trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 096 375 88 00
 • Email: vtmjanheeclinic@gmail.com
 • Website: nhakhoajanhee.vn
 • Fanpage: FB.com/bs.minhhiep.nhakhoajanhee

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu

Bác sĩ Phạm Dương Châu đang công tác tại phòng khám nha khoa Phạm Dương là bác sĩ Răng Hàm Mặt tiếp theo mà Review Nha Khoa muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Bác từng là chủ nhiệm khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Việt Nam.

Thế mạnh của bác sĩ Phạm Dương Châu là chuyên về cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, răng thẩm mỹ và điều trị tổng quát. Cùng với những ấp ủ trong lĩnh vực  y tế nha khoa, bác sĩ đã thành lập phòng khám nha khoa Phạm Dương vào năm 1991. Đây là một trong những nha khoa hàng đầu ở Việt Nam được hàng ngàn khách hàng đáng giá cao và tin tưởng đặt làm địa chỉ thăm khám, điều trị sức khoẻ.

Đội ngũ y tế tại nha khoa Phạm Dương được tuyển chọn khắt khe dựa trên chính các tiêu chí do bác sĩ và đội ngũ quản lý đề ra. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phòng khám có đủ tiện nghi và điều kiện trở thành nha hoa chất luognjw hàng đầu khu vực miền Bắc.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu không chỉ sở hữu hàng chục năm kinh nghiệm và còn có phong cách làm việc nhiệt huyết, nhẹ nhàng

Không chỉ mang đến sức khoẻ cho khách hàng, bác sĩ cùng đội ngũ nha khoa Phạm Dương còn chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ. Vừa điều trị các bệnh lý liên quan vang mang lại nụ cười tự tin cho mỗi khách hàng sau khi hoàn thiện các dịch vụ liên quan đến răng hàm mặt tại đây.

Ngoài các thế mạnh chủ lực của bác sĩ Phạm Dương Châu, nha khoa Phạm Dương còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau từ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, cho đến các phương pháp điều trị bệnh lý cho mọi đối tượng khách hàng người lớn và trẻ nhỏ. Hàng loạt ưu đãi thường xuyên được triển khai nhằm hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Sự thân thiện và chuyên nghiệp của bác sĩ Phạm Dương Châu cùng các nha sĩ tại phòng khám cũng góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng. Tạo tinh thần thoải mái, gần gũi và giảm bớt căng thẳng khi tham gia tư vấn, thăm khám và chữa bệnh về răng hàm mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4-5, 52 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 092 929 66 66
 • Email: nhakhoaphamduong@gmail.com
 • Website: nhakhoaphamduong.vn
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaphamduong

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Thực

Qua nhiều năm tu nghiệp và thực hiện ngành nghề tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khác nhau trong lĩnh vực răng hàm mặt, bác sĩ Nguyễn Xuân Thực đã tiếp tục ước mơ với nha khoa quốc tế Art Dentist. Thực hiện điều trị đa bệnh lý nha khoa cho khách hàng từ lớn đến nhỏ tại khu vực hàng nội và khắp các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc.

Trước đây, bác sĩ Nguyễn Xuân Thực từng có thời gian là bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện Bạch Mai. Được người dân tin tưởng và tìm đến như là một bác sĩ răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội mà khách hàng cũng nên biết đến.

Vì bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có điều kiện tiếp cận với nền y tế hiện đại trên thế giới trong thời gian dài. Do đó, khi dồn hết tâm huyết vào nha khoa Art Dentist, bác sĩ cũng đầu tư để phòng khám trở thành địa chỉ y tế đáng tin cậy và chất lượng cao.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Thực được người đân đặt tín nhiệm cao trong chăm sóc và điều trị nha khoa

Chú trọng xây dựng không gian rộng lớn thoáng mát. Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ tiện nghi với các máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển trên thị trường quốc tế. Bố trí các phòng điều trị và khu vực chức năng một các khoa học, có khử trùng thường xuyên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân.

Công nghệ nha khoa trên mỗi dịch vụ khác nhau cũng được bác sĩ Nguyễn Xuân Thực và đội ngũ chuyên gia cập nhật liên tục. Nghiên cứu chuyên sâu và đưa vào ứng dụng điều trị một cách có hiệu quả ngay tại phòng khám nha khoa quốc tế Art Dentist.

Tại đây, bác sĩ không chỉ là người thành lập mà còn có vai trò cố vấn chuyên  môn, dẫn dắt nha khoa quốc tế Art Dentist phát triển theo đúng hướng và tiêu chí của ngành nha khoa. Tư vấn, quyết định và trực tiếp    tham gia điều trị các ca bệnh có mức độ phức tạp cao.

Một số dịch vụ chủ lực tại nha khoa quốc tế Art Dentist là: phục hình răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, dán mặt sứ veneer, chỉnh nha, điều trị nội nha, nha khoa tổng quát, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 372 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 092 537 23 72
 • Email: artdentist372@gmail.com
 • Website: nhakhoaartdentist.vn
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaArtDentist

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Khi đề cập đến các bác sĩ răng hàm mặt tay nghề cao ở Hà Nội, nếu không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú thì quả là một thiếu sót lớn của Review Nha Khoa. Bởi bác sĩ không chỉ là chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam mà còn là giảng viên khoa răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội.

Năm 2007, bác tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt. Sau đó hoàn thành khóa đào tạo nha khoa thẩm mỹ của trường đại học Bordeaux ở Cộng hòa Pháp khóa 2007- 2009. Tốt nghiệp khóa học nắn chỉnh răng cố định do Gs Wood thuộc Canada đào tạo khóa 2008-2009.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực y khoa tại các bệnh viện, trường đại học lớn

Bác là thành viên của nhiều hiệp hội răng hàm mặt uy tín như hiệp hội implant thế giới, thành viên danh dự của hội nha sĩ quốc tế ICD. Ngoài ra, bác còng tham gia giảng dạy, đóng vai trò là tham vấn chuyên môn của các tập đoàn implant tại Mỹ và Hàn Quốc.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú cũng từng tu nghiệp dài hạn tại các nước quốc tế như: Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, … Tiếp cận được nhiều kiến thức nha khoa hiện đại cũng như lĩnh hội được các kỹ năng tiến tiến trong điều trị và can thiệp nha khoa.

Qua hơn 15 năm kinh nghiệm và hoạt động liên tục trong ngành nghề, bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hiện tại, bác sĩ đang trực tiếp khám, điều trị tại nha khoa quốc tế Việt Úc ở khu vực Hà Nội. trở thành vị bác sĩ được tin tưởng và có chuyên môn đang ngưỡng mộ tại một phòng khám nha khoa chất lượng cao của thành phố Thủ Đô.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú cùng nha khoa Việt Úc đang thực hiện các loại hình dịch vụ chủ lực như: trồng răng implant, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát, điều trị bệnh lý, …

Khách hàng có thể liên hệ đến số hotline của phòng khám nha khoa quốc tế Việt Úc để đăng ký lịch khám với bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng. Hoặc để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 630 Trường Chinh, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 232 86 88
 • Email: Nhakhoavietuc@gmail.com
 • Website: nhakhoavietuc.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoavietuc

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú Võ Trương Như Ngọc

Hiện tại, bác sĩ Võ Trương Như Ngọc đang giữ vai trò phó bí thư Đoàn trường và là trường bộ môn Răng trẻ em tại viện đào tạo răng hàm mặt. Đồng thời bác sĩ còn là phó giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao răng hàm mặt đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ dành nhiều tâm huyết lớn với nghề và luôn nỗ lực để phát triển tích cực mỗi ngày. Trực tiếp tham gia điều trị và tư vấn phác đồ trị liệu phù hợp nhất cho các bệnh nhân chuyên về các bệnh lý nha khoa. Cập nhật kiến thức chuyên môn tiên tiến và các công nghệ hiện đại nhất kết hợp với kinh nghiệm trong nhiều năm tích lũy để tạo nên phong cách làm việc uy tín nhất.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú Võ Trương Như Ngọc trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế mà bác sĩ đang công tác

Một số công nghệ tiên tiến trong khám và điều trị nha khoa được bác sĩ và các chuyên gia y tế tại các bệnh viện, phòng khám ứng dụng điển hình như:

 • Công nghệ chẩn đoán sâu răng sớm bằng laser
 • Công nghệ nhổ răng không sang chấn bằng sóng siêu âm
 • Công nghệ nâng xoang bằng sóng siêu âm Piezotome II để cấy ghép implant
 • Công nghệ phẫu thuật tái sinh mô
 • Công nghệ phẫu thuật mô mềm bằng Laser Diode
 • Gây mê chữa răng cho trẻ em

Bác sĩ cũng thường xuyên tham gia chữa bệnh tình nguyện. Cùng các sinh viên trường đại học Y Hà Nội triển khai các buổi thăm khám, điều trị hoàn toàn miễn phí cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để hạn chế các bệnh về nha khoa.

Khách hàng muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ Võ Trương Như Ngọc, có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám nha khoa Như Ngọc tọa lạc trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 643 68 68
 • Website: nhakhoanhungoc.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoa.nhungoc

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn giỏi tại Hà Nội đang công tác tại nha khoa Trẻ đó là bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Chuyên thực hiện về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép implant chủ lực tại phòng khám nha khoa.

Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng mang đến nụ cười tự tin cho mọi người dân trên khắp các vùng miền

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y tế nha khoa. Xuất thân tại các trường đại học đào tạo chính quy về nha khoa và đạt được nhiều thành tựu uy tín trong nghề như:

 • Học bổng toàn phần về nâng cao chỉnh nha tại đại học Cologne Đức
 • Khóa học khóa học dán sứ veneer tại Seadent và bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh
 • Khoá học chỉnh nha Invisalign ở Thái Lan
 • Khoa học chỉnh nha tại Hàn Quốc
 • Thành viên hiệp hội chỉnh nha Việt Nam
 • Thành viên hiệp hội Implant Việt Nam
 • Bác sĩ phụ trách nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép implant tại nha khoa Trẻ Hà Nội
 • Thành viên của tổ chức phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em Operation Smile

Không chỉ sở hữu thế mạnh trong thăm khám và chữa bệnh nha khoa cho người trưởng thành, bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng còn có khả năng điều trị nha khoa cho trẻ em. Phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình và cẩn thận cũng như nhẹ nhàng hiến khách hàng luôn tin tưởng khi được trực tiếp bác sĩ thăm khám để điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 Ngụy Như Kon Tum, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 096 333 38 44
 • Email: cskh.nhakhoatre@gmail.com
 • Website: nhakhoatre.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoatrehanoi

Kết: Trên đây là danh sách 10 bác sĩ răng hàm mặt được đông đảo khách hàng tín nhiệm cao ở Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ các bác sĩ đang công tác để biết lịch khám cụ thể và đặt lịch theo mong muốn. Hy vọng khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *